Goi-y-qua-handmade-tang-ban-trai-day-y-nghia-va-lang-mang

Gợi ý quà handmade tặng bạn trai đầy ý nghĩa và lãng mạng

Những dịp bạn nên mua quà handmade tặng bạn trai:

Chọn quà handmade tặng bạn trai chính là thể hiện tấm lòng của bạn dành cho người ấy quan trọng đến nhường nào đồng thời với món quà cũng là sự hạnh phúc của người nhận bất kể nó đắt tiền hay bình dị đến đâu. Nhưng dịp nào nên tặng quà handmade tặng bạn trai ?

Sinh nhật bạn trai:

Ngày sinh nhật chính là dịp mà bạn có thể dùng quà handmade tặng bạn trai mình đánh dấu cho ngày trường thành của bạn trai cũng như kỷ niệm thêm một mùa sinh nhật trải qua cùng nhau.

Valentine, noel:

Valentine là ngày các bạn nữ dành tặng món quà tỏ tình cho người ấy, bạn trai của mình. Chính vì vậy nếu bạn chưa biết mình nên chọn món quà như thế nào hợp lý thì bạn cũng có thể nghĩ đến quà handmade tặng bạn trai để dành điều độc đáo nhất cho người ấy. Noel cũng vậy, đây là lễ Giáng Sinh một dịp đặc biệt dành tặng cho nhau những món quà ấm áp.

Nhung-dip-ban-nen-mua-qua-handmade-tang-ban-trai

Kỷ niệm ngày yêu nhau:

Đây là ngày kỷ niệm của đôi bên không nhất thiết phải là bạn trai luôn luôn tặng quà. Các bạn nữ cũng có thể dành tặng bạn trai mình một món quà để chứng minh tình cảm của bạn bao lâu nay vẫn không thay đổi.

Quà tặng hâm nóng tình cảm:

Chắc chắn sẽ có một giai đoạn thời gian khiến tình cảm dần phai nhạt có thể do thời gian dài không gặp mặt, bận rộn công việc chính vì vậy hãy chọn ngày cả đôi bên rảnh rỗi, cùng nhau hâm nóng tình cảm và dành tặng người ấy một món quà thật chân thành.

Gợi ý những món quà handmade tặng bạn trai đầy ý nghĩa:

Bánh sinh nhật:

Quà handmade tặng bạn trai đầu tiên mà các bạn nên nghĩ đến đó chính là bánh sinh nhật.

Trong dịp mừng sinh nhật của bạn trai mình sẽ cực kỳ ý nghĩa khi bạn tự mình chuẩn bị một món quà đặc biệt nào đó. Tự làm bánh kem tại nhà với các công thức có sẵn, bỏ vào đó một chút tâm tư, tình cảm của mình dành cho bạn trai thì thật tuyệt vời.

Goi-y-nhung-mon-qua-handmade-tang-ban-trai-day-y-nghia

Đan khăn len:

Chọn khăn len làm món quà tặng handmade cũng cực kỳ ý nghĩa. Mặc dù khăn len được bán sẵn rất nhiều nhưng chiếc khăn len được làm từ chính tay bạn là độc nhất. Với món quà handmade tặng bạn trai là chiếc khăn len đẹp đẽ sẽ cùng anh ấy đi làm, đi chơi với bạn bè,… đem lại sự ấm áp trong mùa đông giá lạnh.

Goi-y-nhung-mon-qua-handmade-tang-ban-trai-day-y-nghia-1

Một bữa ăn tối lãng mạn do bạn tự tay làm:

Nữ công gia chánh vào bếp làm cho chàng trai của mình một bữa ăn không cần quá cầu kỳ chỉ cần ăn ngon và đẹp mắt đã khiến cho chàng trai của bạn xiêu lòng ngay. Chắc chắn với bữa ăn tối mà bạn tự chuẩn bị sẽ khiến cho người ấy bất ngờ bởi sự tinh tế và chu đáo mà bạn dành cho họ.

Goi-y-nhung-mon-qua-handmade-tang-ban-trai-day-y-nghia-2

Bộ mô hình nhà

Bạn có thể sử dụng sự kiên nhẫn của mình tạo nên mô hình nhà cửa theo ý tưởng và mong ước của mình về ngôi nhà lớn ấm áp của cả hai trong tương lai. Đây là món quà cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt đối với những chàng trai ưa chuộng những mô hình lắp ghép và dành cho những chàng trai tinh ý hiểu ngay bạn muốn nói gì. Với món quà tặng handmade này như một lời hứa hẹn cùng chàng xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, biến mô hình thành sự thật, vô cùng ý nghĩa.

Goi-y-nhung-mon-qua-handmade-tang-ban-trai-day-y-nghia-3

Nến thơm:

Chọn những loại nến thơm nhẹ nhàng dễ chịu làm quà handmade tặng bạn trai mình với công dụng trang trí, làm điểm nhấn cho căn phòng cũng như là một trong những thứ giúp thư giãn và làm cho căn phòng trở nên thoải mái hơn. Món quà handmade độc đáo dành tặng người thương có thể sử dụng mỗi khi họ thấy mệt mỏi, giúp thư giãn đầu óc thật tuyệt vời đúng không nào?

Goi-y-nhung-mon-qua-handmade-tang-ban-trai-day-y-nghia-4

Vòng tay đan bằng dây:

Những chiếc vòng tay đan cũng có thể trở thành quà handmade tặng bạn trai đấy bạn có biết chưa ? Chọn những mẫu vòng tay ưa thích và bắt đầu đan với sự khéo léo của bản thân. Bạn có thể đan vòng đôi để thể hiện đây chính là bạn trai của mình.

Goi-y-nhung-mon-qua-handmade-tang-ban-trai-day-y-nghia-5

Trên đây là những gợi ý quà handmade tặng bạn trai đầy ý nghĩa. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps