Googleadsense-va-google-ads-co-che-hoat-dong-khac-nhau-nhu-the-nao

GoogleAdsense và Google Ads cơ chế hoạt động khác nhau như thế nào?

GoogleAdsense dành cho nhà xuất bản. Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý trang web, blog hoặc diễn đàn và muốn kiếm tiền từ đó, thì chương trình Google AdSense có thể dành cho bạn. Quảng cáo xuất hiện trên tài sản kỹ thuật số của bạn và bạn có thể kiếm doanh thu dựa trên số người xem hoặc tương tác với những quảng cáo này. Còn có một số nền tảng khác dành cho nhà xuất bản như Google Ad Manager và AdMob.

Googleadsense-La-Gi

Tại sao nên sử dụng GoogleAdsense?

Điều kiện để sử dụng GoogleAdsense:

  • Tài khoản Google: Nếu bạn đang sử dụng Gmail hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của Google, thì tức là bạn đã có Tài khoản Google. Nếu không, chỉ cần nhấp để đăng ký và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo tài khoản mới. Tài khoản này sẽ cho phép bạn sử dụng GoogleAdSense và mọi sản phẩm khác của Google.
  • Số điện thoại và địa chỉ nhận thư: Bạn phải liên kết số điện thoại và địa chỉ nhận thư với tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền thanh toán.
  • Kết nối trang web với AdSense: Bạn chỉ cần thêm một đoạn mã vào trang web và Google sẽ đảm nhận phần việc còn lại để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh.

Lợi ích khi dùng GoogleAdsense:

  • Chỉ những quảng cáo trả mức phí cao nhất mới xuất hiện. Tăng doanh thu bằng cách khai thác mạng lưới nhà quảng cáo trực tuyến rộng lớn nhất để mời họ đặt giá thầu cho không gian quảng cáo của bạn.
  • Quảng cáo của GoogleAdsense phù hợp với đối tượng của bạn. Google sẽ sàng lọc để đảm bảo quảng cáo có chất lượng cao và thích hợp với nội dung hoặc đối tượng của bạn, ngay cả khi quảng cáo được xem trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
  • Nắm được quyền kiểm soát. Chặn những quảng cáo mà bạn không thích, tùy chỉnh vị trí quảng cáo xuất hiện và chọn những loại quảng cáo phù hợp nhất với trang web của bạn.

Loi-Ich-Khi-Dung-Googleadsense

Lý do nhiều người chọn GoogleAdsense:

  • Với GoogleAdsense bạn có thể kiếm tiền từ trang web của bạn: Hàng triệu nhà quảng cáo sẽ cạnh tranh với nhau để có thể xuất hiện trong không gian quảng cáo của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tiền hơn, nhiều quảng cáo phù hợp hơn và nhiều không gian quảng cáo được lấp đầy hơn.
  • Quảng cáo được tối ưu hóa cho thiết bị di động: Google có thể tối ưu hóa kích thước của các đơn vị quảng cáo để quảng cáo tự động xuất hiện vừa vặn trên máy tính hoặc thiết bị di động, giúp tăng khả năng người dùng xem và nhấp vào quảng cáo.
  • Tiết kiệm thời gian: Khi bạn thêm một đoạn mã vào trang web, Google sẽ tự động hiển thị các quảng cáo được điều chỉnh cho phù hợp với bố cục trang web, giúp bạn đỡ tốn thời gian thay đổi mã quảng cáo.

Google Ads

Google Ads là gì?

Không giống với GoogleAdsense, chương trình Google Ads dành cho nhà quảng cáo. Nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên trang web hoặc ứng dụng, với mục đích phát triển doanh nghiệp hoặc bán hàng, thì Google Ads là dành cho bạn. Quảng cáo của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google và mạng của các trang web của nhà xuất bản.

Google-Ads-La-Gi

Làm thế nào để sử dụng Google Ads:

Giống như sử dụng GoogleAdsense muốn sử dụng Google Ads bạn bắt buộc phải có tài khoản Google và cùng với những yêu cầu sau:

Chọn mục tiêu tiếp thị của bạn và nhập URL trang web của bạn.

Nhập đối tượng khách hàng, từ khoá, và một vài dòng cho quảng cáo của bạn.

Đặt ngân sách của bạn và nhập thông tin thanh toán – chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng và ví điện tử. Chỉ trả phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.

Thiết lập tài khoản của bạn đã hoàn tất! Giờ bạn có thể bắt đầu tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình.

Sử dụng Google Ads mang lại lợi ích gì?

Thúc đẩy lượt truy cập vào trang web: tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

Tăng số lượt ghé qua cửa hàng: thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về GoogleAdsense và Google Ads. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cần tư vấn về chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps