Gửi thầy cô những món quà ý nghĩa nhất vào ngày 20/11

Với mỗi thế hệ học trò, có lẽ mái trường chính là nơi ghi dấu một thời tuổi trẻ sôi nổi, bồng bột đầy hăm hở với bao yêu thương, khát vọng. Nó ôm ấp biết bao nhiêu kỷ niệm về tình thầy, tình bạn. Nó chắp cánh cho những ước mơ của ta bay đến chân trời trí tuệ…. Mỗi con người khi đã lớn lên có lẽ đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thời gian đẹp nhất trong đời ấy. Ngày nhà giáo 20 – 11 đã đến gần chúng ta hãy dành những tình cảm của mình gửi thầy cô những món quà ý nghĩa, những lời chúc ngọt ngào nhất.

gui-thay-co-nhung-mon-qua-y-nghia

Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng ta trên con đường đời của riêng mình, người vun đắp những ước mơ của chúng ta vào một tương lai tươi sáng hơn. Chúng ta trưởng thành và thành công như ngày hôm nay là nhờ rất nhiều công ơn dạy giỗ của các thầy cô giáo.

1. Tấm thiệp chúc mừng cùng bó hoa tươi thắm

Đã từ lâu, hoa tươi luôn là một trong những món quà dễ chọn, dễ tặng và phù hợp với tất cả mọi người, dù là trong ngày lễ nào đi chăng nữa.
Một số loại hoa chứa đựng ý nghĩa: Hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương,…

gui-thay-co-nhung-mon-qua-y-nghia

Đây là gợi ý không thể bỏ qua, món quà này thể hiện được sự biết ơn, tôn trọng của người học trò dành cho thầy cô giáo. ‘

2. Cây bút

Giáo viên thường có thói quen mang theo một chiếc bút kí bên mình, vừa để tiện cho việc ghi chép, kí sổ sách,… vừa giống như một món phụ kiện không thể thiếu.

gui-thay-co-nhung-mon-qua-y-nghia
Tặng bút kí vào ngày 20/11 thể hiện được sự tinh tế của người tặng cũng như làm món quà thêm phần ý nghĩa vì nó được trân trọng sử dụng hàng ngày.

3. Ví da

Ngày nhà giáo 20 – 11 đã đến gần chúng ta hãy dành những tình cảm của mình gửi thầy cô những món quà ý nghĩa. Đây được coi là món đồ thông dụng, dễ chọn cho cả nam và nữ. Do đó, ví cũng là một trong lựa chọn phù hợp cho cả thầy giáo lẫn cô giáo.

gui-thay-co-nhung-mon-qua-y-nghia

Nếu chưa rõ màu yêu thích của thầy cô là gì, hãy chọn mua những màu cơ bản như ghi, đen, hoặc tông màu pastel để dễ phối đồ. Với những thầy cô giáo ở độ tuổi trung niên, bạn nên chọn những bóp da đựng thẻ màu tối, chất da mềm mại và kích cỡ vừa phải để có thể dễ dàng để vào túi áo, túi quần hoặc cặp khi đến trường.

Mỗi một món quà đều thể hiện sự trân trọng, sự quan tâm của người tặng quà với người nhận quà. Món quà nào cũng mang trong mình thông điệp riêng, nhưng bạn cũng đừng ngần ngại kèm thêm một tấm thiệp ghi những lời chúc trong gói quà của mình. Điều đó chắc chắn sẽ làm những người thầy giáo vững bước hơn trên con đường mà họ đã chọn.
Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn có thể lựa chọn gửi thầy cô những món quà ý nghĩa vào ngày 20/11.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps