Hinh-thuc-quang-cao-sms-giup-cong-ty-bat-dong-san-tiep-can-hang-ngan-khach-hang-vip

Quảng cáo SMS giúp công ty bất động sản tiếp cận hàng ngàn khách hàng VIP

Quảng cáo SMS là một hình thức marketing bằng cách gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại của khách hàng để quảng bá sản phẩm dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng để có đơn hàng và lợi nhuận. Hình thức quảng cáo SMS hiện nay được nhiều công ty Bất động sản lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Thay vì telesale cho từng khách hàng với kịch bản lặp đi lặp lại thì chỉ cần 1 SMS bạn có thể gửi hàng loạt đến list data khách hàng để giới thiệu về dự án mới.

Quang-Cao-Sms-La-Gi

Tại sao giới bất động sản nên sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS?

Chi phí quảng cáo SMS thấp

Như bạn đã biết, chi phí marketing các kênh truyền thông, mạng xã hội ngày càng tăng cao. Do số lượng nhà quảng cáo ngày càng tăng, vô hình chung giá thầu cũng tăng cao vô chừng.

Nhưng quảng cáo SMS không phải chịu giá thầu cạnh tranh như các loại hình quảng cáo khác. Giá của mỗi tin nhắn là cố định, được nhà mạng quy định rõ ràng. Và thậm chí lĩnh vực bất động sản được nhà mạng ưu đãi cho giá cực rẻ chỉ từ 210đ/tin.

Tai-Sao-Gioi-Bat-Dong-San-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Sms

Quảng cáo SMS chỉ có doanh nghiệp mới gửi được

Quảng cáo SMS brandname sẽ hiển thị tên công ty/đơn vị gửi tin cho bạn, mặc cho bạn có lưu số của họ vào máy hay không.

Các ngân hàng hay sử dụng hình thức SMS brandname nhất. Họ gửi tin nhắn với đề mục rõ ràng để thông báo về giao dịch tài khoản của bạn.

Tất nhiên, các nhãn hàng/công ty/doanh nghiệp khác cũng có thể làm được. Có điều bạn phải đăng ký doanh nghiệp mới dùng được dịch vụ quảng cáo SMS.

Gửi tin nhắn trực tiếp đến điện thoại khách hàng

Sau khi khách hàng đã điềm form quan tâm dự án từ các thông tin doanh nghiệp đăng tải lên website, hoặc những khách hàng đã từng mua dự án của công ty. Lần tới khi bạn tung ra sản phẩm mới, hoặc dự án mới thay vì phải đi kiếm lại khách hàng mới, tại sao không nhắn tin mời người mua cũ đến xem hàng?

Chi phí kiếm một khách hàng mới cao gấp 7-8 lần so với việc bạn chăm sóc khách hàng cũ. Chính vì thế, quảng cáo SMS không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, mà nó còn gia tăng lợi nhuận cho bạn nữa đấy.

Tỉ lệ mở và đọc tin nhắn cao đến 99%

Một lợi thế cực kỳ hay ho của quảng cáo SMS là tỉ lệ xem tin nhắn vô cùng cao. Bạn có thể kiểm chứng điều này với bản thân mình.

Chẳng phải khi bạn nhận được tin nhắn vào điện thoại, việc đầu tiên bạn làm sẽ là mở nó lên để xem nội dung? Khách hàng của bạn cũng thế, khi bạn triển khai chiến dịch SMS Marketing, họ sẽ mở điện thoại lên và đọc ngay.

So với email hay quảng cáo đơn thuần thì tin nhắn quảng cáo SMS có tỉ lệ xem tin rất cao, 99% số người được nhắn sẽ mở ra xem.

Tai-Sao-Gioi-Bat-Dong-San-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Sms-1

Cá nhân kinh doanh bất động sản làm thế nào để có data chất lượng?

Mua danh sách số điện thoại tiềm năng

Cách này vô cùng rủi ro, nhưng cũng có thể thành công ở một số ngành hàng. Bạn rảo một vòng Google sẽ tìm thấy vài bên bán danh sách số điện thoại theo nghề nghiệp, chức vụ hoặc nơi sinh sống.

Nhưng những danh sách để quảng cáo SMS này khả năng cao là đã  bị spam nhiều SMS quảng cáo. Bạn mua về xài thì khách hàng cũng sẽ bỏ qua tin nhắn thôi.

Dùng phần mềm bắt số điện thoại khách hàng khi vào website

Đây là một cách khá hay để bạn có được số điện thoại của khách hàng tiềm năng ngay khi họ ghé thăm trang web của bạn. Cách này đòi hỏi bạn phải nắm rành về kỹ thuật, sử dụng một bên thứ 3 để cung cấp dịch vụ đặc biệt này.

Tuy nhiên, dạo gần đây cách làm này dần bị loại bỏ. Bởi phần mềm chỉ lấy được số điện thoại khi khách hàng dùng 3G/4G lướt web. Và website phải tắt kết nối bảo mật mới lấy được thông tin này.

Hầu hết các trình duyệt sẽ cảnh báo người dùng khi họ vào website không có kết nối bảo mật. Vì thế cách này dần dần bị kém hiệu quả, về lâu dài có thể sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Trên đây là những lý do vì sao quảng cáo sms giúp công ty bất động sản tiếp cận được khách hàng VIP. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps