Hướng dẫn cách chọn size áo lót cực chi tiết

Hướng dẫn cách chọn size áo lót cực chi tiết

Có không ít chị em nói rằng mặc dù đã thử áo lót ở cửa hàng nhưng sau khi về mặc lại cảm giác bị chật hoặc rộng. Nguyên nhân là do chị em chưa biết rõ cách chọn size áo lót chuẩn. Trong bài viết này, LOYSIP.VN sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size áo lót cực chi tiết để giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc áo lót vừa vặn, đem lại cảm giác thoải mái.

1. Đo kích thước ngực trước khi chọn size áo lót

huong dan cach chon size ao lot cuc chi tiet
Cần đo kích thước đỉnh ngực và chân ngực mới có thể chọn size áo lót phù hợp.

Trước tiên, để chọn size áo lót vừa vặn thì bạn cần đo kích thước chân ngực (vòng lưng) và kích thước vòng ngực. Cách đo rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng dây đo quấn quanh chân ngực và vòng ngực (vùng cao nhất của ngực). Sau đó, làm tròn hai số đo này và quy đổi size áo lót theo bảng.

Bảng quy đổi tham khảo.
Bảng quy đổi tham khảo.

2. Cách chọn size áo lót chuẩn

Bên cạnh việc đo kích thước ngực, cách chọn size áo lót còn phụ thuộc vào những điểm khác. Bạn cần chú ý những điểm này khi mua để chọn size vừa vặn.

Cúp

Khi thử áo, chú ý phần cúp bằng cách kiểm tra xem bầu ngực có nằm gọn trong cúp hay không. Hãy đảm bảo cúp không bị quá rộng hoặc quá chật.

Vòng chân ngực

Ngoài cúp thì khi thử áo, bạn cũng cần chú ý đến kích thước vòng chân ngực. Để kiểm tra, bạn móc áo ngực ở mắc cài đầu tiên và nếu bạn cảm thấy thoải mái thì chiếc áo lót vừa với bạn. Ngược lại, nếu áo đang bị tụt xuống hoặc bạn cảm thấy khó chịu, bo khít thì bạn nên chọn size khác.

Khi thử áo, bạn cũng cần chú ý đến kích thước vòng chân ngực.
Khi thử áo, bạn cũng cần chú ý đến kích thước vòng chân ngực.

Không bị lộ viền

Có rất nhiều chị em gặp phải vấn đề lộ viền áo lót. Điều này khiến phái đẹp thiếu tự tin và mất điểm trong mắt người đối diện. Do đó, khi chọn size áo lót hãy đảm bảo áo không quá rộng, cúp không quá to so với ngực để tránh bị lộ viền khi mặc.

Có thể thấy rằng, không có một size chung cho tất cả quần áo lót mà chúng ta mặc. Bởi vậy, cách chọn size áo lót sẽ không giống nhau đối với các hãng khác nhau. Điều quan trọng là bạn thường xuyên đo kích thước vòng ngực và chú ý những chi tiết nhỏ khi mua áo lót thì sẽ chọn được chiếc áo vừa vặn. Vậy là LOYSIP.VN đã cùng bạn đi tìm hiểu cách chọn size áo lót. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan có thể nhắn tin trên website loysip.vn hoặc liên hệ hotline 0971 000 608 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps