tien-ich-cua-vi-da-bo-da-nang

Khai thác tiện ích của ví da bò đa năng tại LOY Leather

Niềm tự hào của LOY Leather đó chính là tất cả sản phẩm đều làm từ da thật. Chiếc ví da bò đa năng cũng không ngoại lệ. Chiếc ví này hoàn toàn được chế tác từ chất da bò nguyên miếng. Với khả năng năng chống thấm, chống trầy cực tốt. Bền bỉ trở thành người bạn đồng hành của chàng trong suốt 3 năm. Tính tiện ích của ví da bò đa năng bao giờ cũng gắn liền với bền bỉ và tiện lợi.

tien-ich-cua-vi-da-bo-da-nang

Màu đen basic

Điểm tiện ích thực sự của một chiếc ví da bò đa năng ở chỗ nó không “kén” với tất cả các loại trang phục. Có lẽ, màu của tất cả các loại màu muôn thuở vẫn là đen, chàng nhỉ? Bởi lẽ màu đen phối với “tất tần tật” các loại màu khác. Sang trọng với màu đen basic, ví da bò đa năng  hứa hẹn sẽ mix and match cực kì ăn ý với tất cả các loại màu khác.

Tối đa hóa ngăn đựng

Điểm nổi bật của em ví da bò đa năng mà không em nào có được. Đó chính là “ẻm” tối đa hóa ngăn đựng cực kì hiệu quả. Ngoài dạng “basic” như chiếc ví thông thường, ví da bò đa năng còn được thiết kế hình “quyển sổ” cực kì thông minh. Như vậy, chàng cứ tha hồ để đựng card visit, ATM, ID card,… tuốt tuồn tuột các loại thẻ mà không cần phải lo “lỡ” đầy thì sao rồi?
tien-ich-cua-vi-da-bo-da-nang

Gợi ý cho bạn đọc địa chỉ mua đồ da thật uy tín tại LOY Leather. Đây là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện thời trang nam bằng da cao cấp. Tất cả sản phẩm đều được làm từ chất liệu da thật 100%, có cam kết và bảo hành cho từng sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm. Ngoài ra đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng cho sếp sang trọng, thiết thực, hợp với tuổi của sếp.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps