Kiều Hoàng Winery – Công ty rượu vang nổi tiếng thế giới

Không chỉ xây dựng Công ty sản xuất huyết tương, tỉ phú Hoàng Kiều còn kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, từ túi xách, mỹ phẩm hàng hiệu cho đến các chất bổ sung dinh dưỡng. Tại thung lũng Napa, California, ông đã gây dựng Công ty rượu vang Kiều Hoàng Winery nổi tiếng. Trải qua 38 kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, với một niềm đam mê rượu vang cao cấp, ông Hoàng Kiều đã phấn đấu theo đuổi nghề rượu vang chất lượng cao với thị hiếu tốt, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Kiều Hoàng Winery - Công ty rượu vang nổi tiếng thế giớiNguồn: http://www.kieuhoangwinery.com

Sau đó, ông Hoàng Kiều đã tìm đến một số nhà sản xuất rượu vang ngon nhất thế giới để cộng tác. Kết hợp giữa các chuyên gia sản xuất rượu vang Ý với các thiết bị công nghệ hiện đại trong quá trình lên men, lọc và chế biến nấm men, Kiều Hoàng Winery đã mở ra một kỷ nguyên mới của rượu nho đúng chất…

“Làm rượu là một quá trình quan trọng và tinh tế, và kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp dược phẩm sẽ đảm bảo rằng chúng tôi luôn thực hiện theo cách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất và sẽ có những thử nghiệm trước khi đến với rượu vang cao cấp”, ông Hoàng Kiều nói.

https://www.youtube.com/watch?v=Uf5AT0Icpvk

Nữ diễn viên Trung Quốc – Lý Băng Băng trong video giới thiệu rượu vang Hoàng Kiều

Tháng 6 năm 2014 vừa qua, ông đã quyết định mua lại vườn nho Michael Mondavi Family Estate Winery và hơn 20 mẫu đất của các vườn nho xung quanh, bao gồm cả đất trồng trọt được tại số 1285 trên đường Dealy Ln., ở phía Napa County của khu vực trồng nho Los Carneros để phục vụ cho việc sản xuất rượu vang. Trị giá của hợp đồng mua lại vườn nho là khoảng 12 triệu đô la Mỹ. Sau đó, Kiều Hoàng Winery đã được vinh danh là trung tâm rượu nổi tiếng nhất khu vực.

Vào tháng 11 năm ngoái, tỉ phú người Mỹ gốc Việt này đã tổ chức khai trương công ty thật hoành tráng và sang trọng, với sự có mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như: ca sĩ Leona Lewis, Isabelle Huang Ling, và nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng – người được mời làm đại sứ thương hiệu của Kiều Hoàng Winery. Trong buổi ra mắt này, ông Hoàng Kiều đã giới thiệu và giải thích tường tận về sản phẩm chất lượng cao của mình cũng như tâm huyết mà ông trao gửi vào sản phẩm.

“Chúng tôi không sản xuất những loại rượu thường ngày mà bạn uống. Chúng tôi thường gọi loại rượu nho cao cấp dưới nhiều nhãn khác nhau. Chúng tôi đã thực sự tạo ra một trải nghiệm rượu vang tuyệt vời”, ông Hoàng Kiều cho biết. Với nhãn hiệu và mẫu chai rượu được thiết kế một cách nghệ thuật và độc đáo, các loại rượu vang Kiều Hoàng cũng được bán trên thị trường dưới nhiều tên khác nhau.

Công ty rượu vang Kiều Hoàng Winery
Công ty rượu vang Kiều Hoàng Winery

Theo thống kê cập nhật đến ngày 20/7, khối tài sản của tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều đang sở hữu có giá trị khoảng 3,7 tỷ USD. Ông Hoàng Kiều giữ vị trí thứ 847 trong danh sách những người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. So với thời điểm tháng 3/2015, tài sản của ông Hoàng Kiều đã tăng tới 1,5 tỷ USD, phần lớn nhờ vào việc tăng giá của cổ phiếu Tập đoàn Shanghai RAAS và không thể không nhắc đến nguồn thu từ việc sản xuất và kinh doanh rượu vang.

Ông Hoàng Kiều đã, đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm danh tiếng thế giới, bên cạnh đó ông không bao giờ quên mình là một người con của đất Việt. Ông làm việc bằng tài năng và cơ hội để có tiền làm từ thiện ủng hộ quê hương bằng tất cả tâm huyết và tấm lòng của mình

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps