Kinh-nghiem-chay-quang-cao-google-ads-mang-lai-hieu-qua-cuc-cao

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Ads mang lại hiệu quả cực cao

Chạy quảng cáo Google Ads là một trong những hình thức marketing mang lại những khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp. Từ Google Ads Search cho các truy vấn tìm kiếm, quảng cáo GDN khi đang lướt web hay đến quảng cáo Shopping nhắm đến hành vi mua sắm trực tuyến v.v. Chỉ riêng biết cách chạy quảng cáo Google Ads bạn đã có thể tiếp cận được hầu hết khách hàng tiềm năng trên môi trường online. Vậy nên đây chắc chắn là 1 giải pháp không thể thiếu khi bạn muốn làm Online Marketing.

Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo Google Ads mang lại hiệu quả cao đồng thời giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp? Cùng Lokas tìm hiểu cách chạy quảng cáo Google Ads mới nhất năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

Các phương pháp chạy quảng cáo Google Ads năm 2022:

Lập kế hoạch chi tiết cho dự án PPC

Lập kế hoạch giúp các dự án PPC (quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột) có tổ chức và hoạt động hiệu quả hơn. Chủ kinh doanh có thể sử dụng các công cụ lập kế hoạch có sẵn từ các nền tảng công nghệ hiện nay hoặc có thể tự tạo cho mình một bản kế hoạch chi tiết cho chiến dịch. Đặc biệt cần đồng bộ và quản lý từ một không gian duy nhất.

Khi triển khai chạy quảng cáo Google Ads hãy liên hệ với Lokas, chúng tôi sẽ tư vấn bạn những thông tin cụ thể để có một kế hoạch chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

Lap-Ke-Hoach-Chi-Tiet-Cho-Du-An-Ppc

Tránh các thuật ngữ từ khóa rộng khi chạy quảng cáo Google Ads.

Khi chạy quảng cáo Google Ads thì đây là một trong những yếu tố cần nắm khi nói đến từ khóa quảng cáo, đồng thời cũng là lý do tại sao kiểm tra và điều chỉnh nên là một phần trong chiến lược của bạn. Nếu từ khóa của bạn quá rộng, Google sẽ đặt quảng cáo của bạn cho sai đối tượng, có nghĩa là ít nhấp chuột hơn và chi tiêu quảng cáo cao hơn.

Xem lại những gì đang hoạt động (tức là những từ khóa nào đang tạo ra nhấp chuột) và điều chỉnh để phù hợp nhất với quảng cáo của bạn với đối tượng mục tiêu. Bạn có thể sẽ không kết hợp được ngay lần đầu tiên, nhưng bạn nên tiếp tục thêm, xóa và điều chỉnh các từ khóa cho đến khi thực hiện được.

Tranh-Cac-Thuat-Ngu-Tu-Khoa-Rong-Khi-Chay-Quang-Cao-Google-Ads

Không chạy những quảng cáo không liên quan

Chạy quảng cáo Google Ads nếu quảng cáo của bạn không phù hợp với ý định của người tìm kiếm, bạn sẽ không nhận được đủ số nhấp chuột để biện minh cho chi tiêu quảng cáo của mình. Dòng tiêu đề và bản sao quảng cáo của bạn cần phải khớp với các từ khóa bạn đang đặt giá thầu và giải pháp mà quảng cáo của bạn đang tiếp thị cần phải giải quyết bất kỳ điểm khó khăn nào mà người tìm kiếm đang gặp phải.

Đó là sự kết hợp sẽ mang lại kết quả mà bạn đang tìm kiếm và có thể chỉ cần một vài chỉnh sửa. Bạn có tùy chọn để tạo nhiều quảng cáo cho mỗi chiến dịch, sử dụng tính năng này để phân tách thử nghiệm xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất.

Cải thiện điểm chất lượng (QS)

Điểm chất lượng (QS) của bạn là cách Google xác định cách xếp hạng quảng cáo của bạn. Xếp hạng của bạn càng cao, vị trí của bạn càng tốt. Nếu điểm chất lượng của bạn thấp, bạn sẽ có ít lượt hiển thị hơn trên quảng cáo của mình và ít cơ hội chuyển đổi hơn. Google sẽ cho bạn biết điểm chất lượng của bạn, nhưng việc cải thiện điểm chất lượng là tùy thuộc vào bạn. Vậy nên muốn chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả đừng bỏ qua điểm đáng lưu ý này nhé!

Cai-Thien-Diem-Chat-Luong

Tối ưu hóa trang đích quảng cáo (Landing page)

Khách hàng đến từ nguồn chạy quảng cáo Google Ads sẽ nhìn thấy gì khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn? Trang đích của chủ shop có được tối ưu hóa cho chuyển đổi không, nghĩa là nó có sử dụng các từ khóa giống nhau không? Trang có giải quyết được vấn đề của người dùng hay trả lời câu hỏi của họ không? Người dùng của bạn sẽ trải qua quá trình chuyển đổi liền mạch sang chuyển đổi. Đây là những yếu tố mà nhà bán hàng cần tối ưu để mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người mua. Điều này sẽ giúp bạn tăng chuyển đổi mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết để có thể chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả năm 2022. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!  Doanh nghiệp bạn cần tư vấn chạy quảng cáo Google Ads liên hệ ngay với Lokas để được tư vấn miễn phí nhé!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps