kinh-nghiem-thue-quang-cao-google-tim-hieu-don-vi-quang-cao

Kinh nghiệm thuê quảng cáo Google cho doanh nghiệp mới

Hiện nay, thời đại của công nghệ số phát triển và hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu website và thực hiện các chiến dịch quảng cáo để sản phẩm/dịch vụ của mình được người dùng biết đến nhiều hơn. Khi đó, việc website của bạn xuất hiện ở bất kỳ một website nào khác của Google là bạn đã có được thế mạnh trên thị trường trực tuyến giúp tăng doanh thu phát triển kinh doanh. Có thể nói, dịch vụ thuê quảng cáo Google là một trong những cách tốt nhất, hiệu quả nhất giúp website bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm và thân thiện với khách hàng mục tiêu từ đó đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Lợi ích thuê quảng cáo google

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Loi-Ich-Thue-Quang-Cao-Google-Tiet-Kiem-Thoi-Gian-Chi-Phi

Nếu bạn không có kinh nghiệm, không có chuyên môn, mà tự chạy quảng cáo Google sẽ dễ vấp phải những khó khăn và thất bại. Vô tình làm lãng phí nhiều khoản tiền vào những hạng mục không cần thiết, sau mỗi lần thất bại sẽ tiêu tốn nhiều số tiền lớn của bạn. Giải pháp tốt hơn là bạn thuê quảng cáo google thì bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định và bên còn lại sẽ cam kết kết quả cho bạn.

Bởi vì họ là các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp bạn setup chiến dịch quảng cáo theo một quy trình để đạt hiệu quả cao: nghiên cứu ngân sách, nghiên cứu đối tượng, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa quảng cáo. Những người chạy quảng cáo chuyên nghiệp sẽ biết cách để đem về lợi nhuận cao nhất cho bạn với chi phí tối thiểu nhất.

Cam kết hiệu quả và tính ổn định cao

Tính hiệu quả ổn định lâu dài khi chạy quảng cáo Google Ads thường được nhiều doanh nghiệp ưu tiên với các Agency. Các Agency có độ uy tín cao sẽ có đội ngũ nhân viên, chuyên gia phân tích về SEO Marketing với nhiều công cụ hỗ trợ hoàn hảo. Vì vậy, quảng cáo của bạn sẽ:

Loi-Ich-Thue-Quang-Cao-Google-Cam-Ket-Ket-Qua

  • Đạt lượng Search cao trên Google
  • Tăng hạng trên SERP mà chỉ cần chi phí hợp lý
  • Tạo dựng được số lượng khách hàng tiềm năng cao
  • Tiết kiệm ngân sách
  • Lọc khách hàng với nhiều mục tiêu cụ thể

Kinh nghiệm thuê quảng cáo google

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google khác nhau trên thị trường, nhưng để tìm được đơn vị uy tín bạn cần lưu ý:

Kinh-Nghiem-Thue-Quang-Cao-Google-Tim-Hieu-Don-Vi-Quang-Cao

Tìm hiểu đơn vị chạy quảng cáo

Bạn cần phải tìm hiểu profile của đơn vị chạy quảng cáo google ads, xem đối tác mà họ đã từng chạy quảng cáo là công ty nào, kết quả ra sao? Đây là những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được năng lực của họ. Theo kinh nghiệm bạn nên ưu tiên những đơn vị quảng cáo am hiểu nhiều lĩnh vực hoặc
có cùng lĩnh vực bạn kinh doanh như vậy sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn.

Báo cáo rõ ràng, chi tiết

Bạn nên làm việc và yêu cầu đơn vị chạy quảng cáo google ads báo cáo đi sâu vào phân tích để có cái nhìn sâu sắc từng dữ liệu thay vì chỉ là con số đơn thuần. Vì nếu không có kinh nghiệm bạn cũng sẽ không hiểu được những con số đó thể hiện điều gì nhé.

Kinh-Nghiem-Thue-Quang-Cao-Google

Nên chọn những đơn vị luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin và báo cáo kết quả quảng cáo thường xuyên trong suốt chiến dịch chạy quảng cáo google ads. Thông qua đó, bạn sẽ biết được họ làm được những gì, làm như thế nào cho quảng cáo đạt được hiệu quả như cam kết.

Nội dung quảng cáo

Một lưu ý khi thuê Google Ads là bạn phải xây dựng được nội dung hấp dẫn nhất cho mẫu quảng cáo của mình. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các agency có khả năng đảm nhận luôn việc viết content cho landing page bởi họ sẽ biết cách tối ưu content vừa chuẩn SEO vừa đảm bảo làm nổi bật sản phẩm của bạn.

Kết luận

Với những lưu ý khi thuê quảng cáo Google Ads như trên, hy vọng bạn có thể chọn cho mình agency đáp ứng tốt nhu cầu quảng cáo website. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, Lokas là đơn vị cung cấp dịch vụ Google Ads hiệu quả, đáng tin cậy, luôn đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps