Làm đồ handmade trang trí phòng đơn giản

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư của mỗi người. Là nơi mà mọi người có thể sáng tạo nên các kiệt tác và hưởng thụ cái mình làm ra. Hãy cùng tixtax làm đồ handmade trang trí phòng ngủ của mình nhé!

1. Làm đồ trang trí phòng ngủ bằng giấy:

1.1 Trang trí cửa phòng bằng giấy dán:

Sử dụng giấy trắng cỡ lớn hoặc giấy dán tường màu trơn để trang trí cho cửa phòng mình. Việc chọn giấy màu trắng đó bạn có thể dễ dàng vẽ các hoa văn lên cánh cửa theo sở thích của mình. Tạo nên một cánh cửa mang đậm dấu ấn của riêng mình rất thú vị.

trang tri phong ngu bang giay dan
Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán.

1.2 Trang trí tường phòng ngủ bằng hoa giấy:

Nếu như bạn không muốn trưng bày các cây cảnh trong phòng thì bạn có thể tự tay dùng giấy hoa để trang trí thêm sinh động cho phòng ngủ của mình. Theo ý thích của bạn hãy chọn hoa, kiểu giấy và màu bạn thích. Thêm một chút khéo léo là bạn đã có được một vườn hoa trong chính căn phòng của nình.

trang tri phong ngu bang giay hoa
Trang trí phòng ngủ bằng hoa giấy.

1.3 Tranh treo tường, tranh để bàn:

Dùng tranh treo tường, tranh để bàn làm vật trang trí phòng ngủ cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn hãy chọn lựa những bức tranh theo ý thích của bạn hoặc phù hợp với căn phòng của bạn. Cũng có thể tự tay mình làm ra những bức tranh đó không sợ bị trùng tranh với bất kì ai.

trang tri phong ngu bang tranh treo tuong tranh de ban
Trang trí phòng ngủ bằng trang treo tường, tranh để bàn.

2. Làm đồ trang trí bằng bìa cứng:

2.1 Trang trí kệ sách phòng ngủ bằng bìa cứng:

Bìa cứng cũ đã qua sử dụng cũng có thể được tái chế thành một chiếc kệ sách nhỏ xinh. Chỉ cần xác định kích thước của kệ, sau đó cắt bìa cứng ra thành từng miếng nhỏ và ráp chúng lại với nhau, thêm một lớp sơn hoặc giấy màu trang trí ở bên ngoài, vừa tiện dụng lại vừa gọn gàng.

trang tri ke sach phong ngu bang bia cung 2
Trang trí kệ sách bằng bìa cứng

2.2 Hộp quà trang trí phòng ngủ bằng bìa cứng:

Có thể biến những miếng bìa cứng này thành một hộp quà nhỏ xinh. Các hộp quà này có thể dùng để trang trí trong phòng, hoặc để đựng những món quà ý nghĩa gửi tặng cho những người thân thương.

hop qua trang tri phong ngu bang bia cung
Hộp quà trang trí phòng ngủ bằng bìa cứng.

3. Làm đồ trang trí phòng ngủ bằng ống hút:

3.1 Làm vòng trang trí phòng ngủ bằng ống hút:

Để có được một chiếc vòng trang trí ấn tượng, có thể sử dụng các loại ống hút nhiều màu để chiếc vòng thêm bắt mắt hơn. Dùng một chiếc bìa cứng vòng tròn sau đó dùng ống hút dán quanh phần bìa, chừa trống phần vòng tròn nhỏ bên trong, phần trống này bạn có thể đặt ảnh hoặc gương soi vào.

vong trang tri phong ngu bang ong hut
Vòng trang trí phòng ngủ bằng ống hút

3.2 Trang trí lọ hoa cho phòng ngủ bằng ống hút:

Làm đồ handmade trang trí phòng từ ống hút rất đơn giản. Kiếm một cái lon rỗng và dùng những chiếc ống hút có màu mà bạn thích dán quanh chiếc lon. Có thể trang trí thêm một vài chi tiết bên ngoài để lọ hoa thêm phần sinh động hơn.

trang tri lo hoa cho phong ngu bang ong hut
Trang trí lọ hoa cho phòng ngủ bằng ống hút

3.3 Trang trí khunh ảnh cho phòng ngủ bằng ống hút:

Khung ảnh luôn là thứ giúp chúng ta lưu lại kỷ niệm với những người thân yêu. Nếu đó còn là chiếc khung tự tay chúng ta làm ra thì lại càng ý nghĩa hơn đúng. Một vài chiếc ống hút đơn giản cũng có thể giúp bức ảnh trở nên đặc biệt hơn.

trang tri khung anh phong bang ong hut
Trang trí khung ảnh cho phòng ngủ bằng ống hút.

 

Các bạn hãy tận dụng các cách trên để trang trí cho không gian riêng của mình thật đẹp và sang trọng nhé. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps