Lam-the-nao-de-chon-gio-tre-dung-qua-tet-an-tuong

Làm thế nào để chọn giỏ tre đựng quà tết ấn tượng

Những chiếc giỏ tre đựng quà Tết gợi lên nhiều ký ức đẹp:

Giỏ tre đựng quà Tết đang là sản phẩm được ưa chuộng. Không những chất liệu mộc mạc, gần gũi mà còn kiểu dáng đa dạng, xinh xắn. Những giỏ quà tre đẹp là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Sự đổi mới trong cách đóng gói sản phẩm, gói quà mang đến ấn tượng mạnh cho khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm được nâng giá trị hơn, dễ dàng bán được giá tốt hơn.

Nhung-chiec-gio-tre-dung-qua-Tet-goi-len-nhieu-ky-uc-dep

Sự mộc mạc, thân quen của tre luôn gợi nhớ cho chúng ta những truyền thống của người Việt Nam. Chiếc giỏ tre – làn tre của các cô các cụ đi chợ ngày xưa được cách tân thành chiếc giỏ quà ấn tượng. Mỗi kiểu dáng mang đến những vẻ đẹp khác nhau, có kiểu kín đáo, có kiểu mở thông thoáng.

Giỏ tre đựng quà tết thân thiện với môi trường:

Được đan bằng tay từ sợi tre chẻ nhỏ, chiếc giỏ quà tre là sản phẩm thân thiện môi trường. Không chỉ người Việt mà còn người nước ngoài rất thích giỏ quà tre để gói quà các dịp Giáng Sinh, lễ Tạ Ơn,….

Mỗi chiếc giỏ tre đựng quà tết đều thể hiện tấm lòng của người tặng:

Việc sử dụng giỏ tre để gói quà không chỉ tạo ấn tượng mạnh mà còn thể hiện tấm lòng của người tặng. Mỗi chiếc giỏ phô ra những nét đẹp riêng cho món quà mà bạn tặng. Một số doanh nghiệp đã ứng dụng giỏ quà tre để tặng cho đối tác, nhân viên,… Qua món quà đó, người nhận có thể hiểu được tấm lòng của người tặng chu đáo đến nhường nào.

Gợi ý chọn giỏ tre đựng quà tết phù hợp:

Thực phẩm khô:

Những sản phẩm khô thường là: hạt khô, ngũ cốc, snack, mứt, bánh,….. Dòng sản phẩm này cần được phô ra hình ảnh sản phẩm nên giỏ tre đan mắt cáo hoặc đan lưới là phù hợp. Kiểu dáng mở sẽ phù hợp với sản phẩm cần thấy rõ sản phẩm bên trong giỏ.

Goi-y-chon-gio-tre-dung-qua-tet-phu-hop

Thực phẩm nước:

Các sản phẩm như rượu, nước ngọt, siro, Yến sào,….thì giỏ quà kín đáo và sang trọng sẽ phù hợp. Bạn cũng có thể dùng giỏ tre đựng quà tết kiểu mở ở phần nắp bằng cách đan lưới và phần còn lại dùng kiểu kín để sản phẩm thêm sang trọng.

Các sản phẩm khác:

Những sản phẩm khác như: thời trang, phụ kiện,….thì giỏ quà lá buông mềm mại sẽ phù hợp hơn giỏ tre đựng quà tết. Thời trang hướng đến sự mềm mại, nhẹ nhàng nên giỏ quà bằng lá sẽ phù hợp hơn.

Tixtax chuyên sỉ giỏ tre, giỏ mây giá rẻ dành cho người Việt tại Hàn Quốc:

Hợp tác cùng Tixtax bạn sẽ có nhiều quyền lợi và chính sách đặc biệt mà chưa có nhà cung cấp nào áp dụng:

  • Chỉ bán sỉ, KHÔNG bán lẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề cạnh tranh thị trường.
  • Được hỗ trợ đào tạo Digital Marketing MIỄN PHÍ.
  • Chính sách lấy hàng linh hoạt và chiết khấu cao.
  • Quy mô nhà xưởng rộng, lực lượng nhân công đông đủ để xử lý những đơn hàng số lượng lớn
  • Nhận gia công theo mẫu đối tác yêu cầu

Thông tin liên hệ:

+ Số điện thoại: +84 971 217 371 (Mr.Tính)

+ KaKao Talk: https://pf.kakao.com/_xiDkNb/chat

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps