cach-sap-xep-tien-trong-vi

Loại bỏ vật dụng không cần thiết ra khỏi bóp tiền

Ví nam đẹp là vật dụng dùng để đựng tiền mặt, giấy tờ, thẻ tín dụng… nhưng không phải là tất cả. Vậy nên loại bỏ vật dụng không cần thiết ra khỏi bóp tiền nhé!

Ngay từ thuở sơ khai, những chiếc ví da thật của nam giới đã được tạo ra nhằm mục đích để mang theo các vật dụng cần thiết mỗi khi ra ngoài. Cho tới ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, thời trang ngày càng phát triển hơn nữa thì ví nam cũng ngày càng được ‘chắt lọc’ để trở thành một sản phẩm tinh tế hơn. Và nếu muốn duy trì sự tinh tế ấy, bạn cần biết cách sử dụng, bảo quản chiếc ví của mình từ những hành động nhỏ nhặt nhất. Ngay bây giờ, hãy bắt đầu làm theo sự hướng dẫn của bài viết nhé.

Sự tinh tế đậm tính hiện đại của ví nam đẹp

Giờ đây, tất cả các kiểu bóp nam đẹp phổ biến trên thị trường đều được sản xuất nhằm phục vụ hai chức năng cơ bản: thứ nhất là chức năng chứa đựng và thứ hai là chức năng làm đẹp. Ở chức năng thứ nhất, bóp nam chuyên dùng để đựng tiền mặt, giấy tờ cá nhân và một số thẻ tín dụng với các ngăn chứa được thiết kế một cách chuyên biệt. Ở chức năng thứ hai, ví da nam phục vụ cho mục đích thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp thời trang của người sử dụng.

loai-bo-vat-dung-khong-can-thiet-ra-khoi-bop-tien

Vậy nên, nếu bạn nhồi nhét quá nhiều thứ vào chiếc ví của mình, nó sẽ trở nên méo mó, biến dạng, suy giảm tuổi thọ và đương nhiên là sẽ không còn ‘đẹp’ như mong muốn ban đầu nữa. Để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, ngay sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những vật dụng phổ biến cần phải loại bỏ ngay khỏi ví da nam của mình nhé!

Những vật dụng cần bỏ ra khỏi ví nam đẹp

1. Bao cao su

Với nam giới hiện đại, việc mang theo những chiếc bao cao su trong người là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu cất giữ bao cao su trong ví da nam quá lâu, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn phom dáng ví, đấy là còn chưa kể đến những tình huống ‘dở khóc dở cười’ khác mà bạn có thể gặp phải. Vậy nên, nếu bạn thực sự muốn mang theo bao cao su thì hãy cất chúng ở trong cặp hoặc xe của mình nhé.

2. Tiền xu

loai-bo-vat-dung-khong-can-thiet-ra-khoi-bop-tien

Trừ khi bạn đang sống trong một xã hội sử dụng tiền xu là chính thì tốt hơn hết là bạn không nên mang theo tiền xu trong bóp của mình. Việc cất giữ tiền xu trong ví nam đẹp chẳng những gây khó khăn cho quá trình sử dụng (vì chúng rất dễ rơi ra ngoài), mà còn làm mất phom dáng của ví nữa đấy.

3. Biên lai, hóa đơn

Biên lai, hóa đơn là một loại giấy tờ mà bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều trong cuộc sống. Chẳng hạn như khi mua hàng trong siêu thị, bạn có một hóa đơn; mua một cái quần, cái áo, bạn cũng có một hóa đơn, thậm chí là mua một cốc cà phê, bạn cũng sẽ có một hóa đơn… Từ những giao dịch nhỏ cho tới cả những giao dịch tiền lớn, hóa đơn là một thứ luôn luôn xuất hiện kèm theo.

370

Vì vậy, nếu bạn cứ cất giữ biên lai, hóa đơn trong chiếc ví nam của mình thì sẽ không bao giờ có đủ chỗ để làm điều đó trong một thời gian dài. Nếu muốn giữ những tờ biên lai, hóa đơn ấy lại thì sau một ngày, khi trở về nhà, bạn cần lấy chúng ra khỏi ví và cất ở đâu đó trong nhà nhé.

Trên đây là gợi ý loại bỏ vật dụng không cần thiết ra khỏi bóp tiền của mình để giữ vững phom dáng, vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của nó. Nếu cá nhân bạn còn có một ý tưởng nào khác thì hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé. Chắc chắn rằng việc dọn dẹp và sắp xếp lại ví tiền mỗi ngày không chỉ giúp ví trở nên sáng đẹp hơn mà còn gia tăng tuổi thọ và thể hiện được rằng bạn là một anh chàng cực kỳ gọn gàng đấy.

Giờ thì bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng các mẫu ví da nam đẳng cấp nhất của LOY Leather rồi. Hãy đến, cảm nhận và mua sắm ngay cho mình những chiếc bóp nam đẹp phù hợp nhất nhé!

 

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps