ly-do-cac-doanh-nghiep-vua-va-nho-nen-chon-thue-chay-quang-cao-google-1

Lý do các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chọn thuê chạy quảng cáo google

Để quảng cáo Google Ads thành công là chuyện không hề dễ dàng, cần nhân lực có chuyên môn và thời gian nghiên cứu. Và đó là điều mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ còn hạn chế. Do đó, việc thuê dịch vụ bên ngoài thực hiện là giải pháp tốt nhất dành cho họ. Hãy cùng Lokas xem qua những lưu ý khi thuê chạy quảng cáo Google Ads nhé!

Ly-Do-Cac-Doanh-Nghiep-Vua-Va-Nho-Nen-Chon-Thue-Chay-Quang-Cao-Google

Lý do SME nên thuê chạy quảng cáo google

Như chúng ta đã biết thì trên toàn cầu có số lượng người dùng cực kỳ lớn đang sử dụng công cụ tìm kiếm và để khả năng nhắm mục tiêu chính xác nhất thì không thể thiếu dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Ads. Dịch vụ này sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng/ thu lead/ tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà, các doanh nghiệp có thể tối đa hóa doanh thu, đem lại lợi nhuận cao hơn so với các hình thức Marketing truyền thống khác.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Các doanh nghiệp hiện nay luôn muốn tối ưu hóa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Trong khi họ lại có quá nhiều vấn đề trong doanh nghiệp cần phải giải quyết và xử lý mỗi ngày. Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn đi thuê chạy quảng cáo Google Ads đặc biệt là các SME.

Thue-Chay-Quang-Cao-Google-Tiet-Kiem-Thoi-Gian-Chi-Phi

Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho nghiên cứu, học hỏi cũng như không cần thử nghiệm nhiều lần để cho ra một chiến dịch quảng cáo Google Ads hoàn chỉnh và phù hợp nhất. Khi thuê chạy quảng cáo Google Ads, các Agency quảng cáo sẽ thay bạn làm tất cả một cách nhanh nhất với chi phí tối ưu.

Hiệu quả được đảm bảo

Để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo tính ổn định lâu dài cho chiến dịch quảng cáo thì đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads phải có nhiều kinh nghiệm. Do đó, các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn các Agency có độ uy tín cao để đảm nhận công việc này. Và có hợp đồng cam kết kết quả sau chiến dịch rõ ràng.

Thue-Chay-Quang-Cao-Google-Hieu-Qua-Duoc-Dam-Bao

Tăng lợi nhuận

Các đơn vị/ chuyên gia quảng cáo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo.

Chi phí bạn đã bỏ ra thuê chạy quảng cáo Google sẽ được tận dùng triệt để nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.

Thue-Chay-Quang-Cao-Google-Tang-Loi-Nhuan

Nếu bạn liều lĩnh tự vận hành chiến dịch quảng cáo khi không thực sự hiểu rõ guồng quay của bánh xe Google thì rất khó lòng đạt được mục tiêu với chi phí tương đương. Thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn đảm bảo lợi nhuận tối ưu nhất.

Nhận được tư vấn từ các chuyên gia

Các chuyên gia cung cấp dịch vụ quảng cáo đã có nhiều kinh nghiệm qua nhiều lần triển khai các dự án cho các cá nhân/ tổ chức. Do vậy, họ luôn có chiến thuật và cách thức để mang lại thành công cho các chiến dịch quảng cáo.

Kinh nghiệm từ thực tế từ những người chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn khó có thể giải quyết khi tự chạy quảng cáo một mình. Các doanh nghiệp/ công ty vừa và nhỏ không nhiều chi phí cho các nhân lực có chuyên môn cao hoặc phải đầu tư thời gian rất lớn để cho ra một kết quả khả quan. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được khắc phục nhanh chóng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Thue-Chay-Quang-Cao-Google-Nhan-Tu-Van-Tu-Cac-Chuyen-Gia

Không ngại lĩnh vực khó

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Lokas đảm bảo chạy tốt tất cả các lĩnh vực khó nhất hiện nay. Chúng tôi luôn hỗ trợ các doanh nghiệp được xét duyệt một cách nhanh chóng và linh hoạt trong việc thay đổi các từ khóa cho phù hợp với xu hướng thị trường, cũng như đảm bảo đúng mẫu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Lựa chọn dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Ads tại Lokas được xem là lựa chọn thông minh nhất bởi hiệu quả mà chúng mang lại vô cùng nhanh chóng và tiện ích.

Lời kết

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, quảng cáo Google Adwords sẽ là phương pháp rất hữu ích trong việc tiếp cận khách hàng thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Quảng cáo Google Adwords không những đưa tên tuổi của công ty/doanh nghiệp tới với khách hàng, lại vừa có thể tăng độ uy tín của chính doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp nào đã và đang trên đà phát triển lớn mạnh, hầu hết đều không thể thiếu bóng dáng của Google Adwords. Vì thế những doanh nghiệp này không ít thì nhiều cũng đã có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo Adwords. Tuy nhiên, họ vẫn chọn những dịch vụ quảng cáo Google Adwords vì muốn có thêm sự tư vấn từ những người chuyên nghiệp nhằm duy trì hiệu quả chuyển đổi khách hàng.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps