ly-do-ban-nen-thue-lokas-chay-quang-cao-facebook-tai-uc

Lý do doanh nghiệp nên thuê Lokas chạy quảng cáo Facebook tại Úc

Mỗi đất nước sẽ có một đặc thù kinh tế riêng biệt. Tương tự, làm marketing ở Việt Nam sẽ có nhiều điều khác biệt so với Úc trong đó có quảng cáo Facebook tại Úc sẽ có nhiều điều khác biệt về cách target, mục tiêu và ngân sách. Điều này gây trở ngại cho các doanh nghiệp Việt khi muốn mở rộng thương hiệu ra thị trường Úc bằng cách chạy quảng cáo Facebook. Trong trường hợp này, doanh nghiệp nên thuê các công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chạy quảng cáo facebook tại Úc để đạt được mục tiêu mong muốn.

Tại sao nên thuê quảng cáo facebook tại Úc?

Bạn thắc mắc nhiều thứ về thị trường này nhưng khi lên Google tìm hiểu, bạn sẽ nhận ra quá nhiều thông tin chồng chéo, không hệ thống gì cả, thậm chí các kiến thức đã lỗi thời. Nếu là người mới, không được hướng dẫn từng bước, không chọn lọc thông tin thì chúng ta sẽ rất khó nắm được hết những kiến thức về chạy quảng cáo Facebook tại Úc, bởi kiến thức và thuật toán facebook thay đổi liên tục và nhiều vô tận.

Tai-Sao-Nen-Thue-Quang-Cao-Facebook-Tai-Uc

Người mới thường có thói quen, lên quảng cáo xong rồi ngồi cầu nguyện, chỉ hi vọng hên xui là quảng cáo đúng tệp khách hàng. Sau đó thì bạn không biết làm gì với chiến dịch đó nữa. Hay hiểu đúng hơn, bạn chưa có chiến lược chạy quảng cáo Facebook tại Úc đúng nghĩa, không biết làm gì sau camp vừa thất bại. Nhất là khi chạy quảng cáo facebook tại Úc nó sẽ càng khó hơn cho doanh nghiệp của mình. Khiến chúng ta ngày càng bế tắc không biết phải bắt đầu từ đâu.

Chi phí thuê nhân sự người nước ngoài tại Úc thì quá mắc. Còn nhân sự tại Việt Nam kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook ở ngoài nước khá thấp nên để đạt được hiệu quả mong muốn còn khá kém. Đặc biệt khả năng target đối tượng không đúng thì chi phí càng đổ vào cho facebook coi như công cốc.

Chạy quảng cáo facebook tại Úc cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí nhưng khi bạn tối ưu chiến dịch quảng cáo facebook của mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn quảng cáo facebook tại Úc?

Khi bạn sở hữu một sản phẩm tốt. Nhưng làm cách nào để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn? Kênh marketing nào hiệu quả nhất. Có thể nói là Facebook đang là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Với sự hỗ trợ của Lokas chạy quảng cáo facebook tại Úc không hề khó.

Tai-Sao-Nhieu-Doanh-Nghiep-Chon-Quang-Cao-Facebook-Tai-Uc

Với dân số không quá đông – xấp xỉ 25 triệu dân, tổng số người dùng Facebook tại Úc chiếm đến 2/3 dân số dân ở đất nước chuột túi tương đương với gần 17 triệu người dùng. Với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, không một Marketer hay doanh nghiệp nào có thể coi thường kênh truyền thông này nhưng một điều đáng lưu ý là, dựa theo phân tích nhân khẩu học, Facebook tuy có lượng người tiêu dùng khổng lồ nhưng lại không được yêu thích nhất bởi thế hệ Gen Z dưới 18 tuổi.

Lý do bạn nên thuê Lokas chạy quảng cáo Facebook tại Úc

Cách quảng cáo facebook tại Úc của Lokas sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi mua hàng của người dùng. Giúp dễ dàng đưa thương hiệu của mình tới gần khách hàng hơn.

Chiến dịch quảng cáo của Lokas cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm. Giúp khách hàng quảng cáo thương hiệu dễ dàng có được tệp khách hàng của mình.

Ly-Do-Doanh-Nghiep-Nen-Thue-Lokas-Chay-Quang-Cao-Facebook-Tai-Uc

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận được thương hiệu và có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc đưa sản phẩm của mình tới thị trường Úc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn về chạy quảng cáo facebook tại Úc. Quảng cáo facebook tại Úc đưa thương hiệu của mình vươn tầm thế giới sẽ không còn là một bài toán khó với người Việt Nam không phải là chuyện quá khó nữa.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps