menh-moc-nen-bo-gi-trong-vi-de-may-man?

Mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví để may mắn cho người dùng?

Mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví để may mắn? Đây không chỉ là một câu hỏi mà còn là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà ai cũng nên biết. Chỉ cần bỏ đúng vật may mắn bạn sẽ được hưởng những tín hiệu vui mỗi ngày. So với ngày thường sẽ có một sự khác biệt rất lớn về mọi mặt cuộc sống. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này mà hãy dành ít phút theo dõi bên dưới nhé!

Mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví để may mắn, tài lộc

Áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống của mình bạn nhất thiết không thể bỏ qua ví tiền. Vì ví tiền là nơi mà bạn sẽ đưa tài lộc về cất giữ. Cũng như quyết định những đầu tư,  tiêu xài đúng đắn hay sai. Mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví da nam? Có rất nhiều món đồ mà người mệnh Mộc có thể giữ bên mình và cất vào ví mà bạn rất dễ tìm kiếm. Có những món đồ đơn giản đến khó tin nhưng lại mang hiệu quả không ngờ.

menh-moc-nen-bo-gi-trong-vi-de-may-man?

1. Mệnh Mộc bỏ muối vào Ví

Bạn cũng biết mệnh Mộc là tượng trưng cho cây gỗ đúng không. Và trong phong thủy thì Kim khắc Mộc ai cũng biết. Nhưng nói mệnh Mộc bỏ muối vào ví để may mắn thì vẫn còn rất xa lạ

Nguyên do là vì muối trắng là tượng trưng cho mệnh Kim. Mà Kim khắc Mộc nên khi bỏ muối trắng vào ví da nam sẽ giúp dưỡng mệnh. Khi ấy tiền tài, may mắn sẽ tự chui vào ví của bạn.

menh-moc-nen-bo-gi-trong-vi-de-may-man?

Muối bạn nên dùng tờ giấy bạc hoặc một bì nhỏ vào bỏ vào ngăn nào đó của ví. Để tránh bị rơi vãi hoặc khó kiểm soát khi bỏ vào ví. Khi bỏ muối vào ví thì cũng là mang theo một lá bùa may mắn cho mình rồi đó.

2. Đá phong thủy mệnh Mộc nên bỏ trong ví

Ví tiền da có nhiều loại khác nhau nhưng lúc nào cũng có nhiều ngăn để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Đá phong thủy cũng có nhiều loại  và bạn có thể bỏ vào ví của mình để mang may mắn đến cho bản thân.

Người mệnh Mộc hợp với nhiều loại đá phong thủy khác nhau như đá thạch anh đen, đá thiên thạch, đá mắt hổ xanh đen. Ngoài ra còn có thể dùng đá Thạch anh tóc, đá cẩm thạch xanh lá, đá ngọc bích, đá Lapis lazuli, đá ngọc lam

Vì bỏ vào ví nên bạn hãy chọn những loại đá có kích thước nhỏ gọn, vòng tay, mặt dây chuyền…..

3. Tiền lộc 

Không chỉ mệnh Mộc mà bất kỳ mệnh nào cũng nên bỏ tiền lộc vào ví. Tiền lộc ở đây có 3 loại là:

  • Tiền mà bạn xin được khi đi lễ về
  • Tiền tự kiếm được trong một dịp may mắn nào đó. Với tiền này nên lễ gia  tiên rồi bỏ vào ví
  • Tiền được một người thành đạt, cởi mở vui vẻ cho bạn trong dịp đặc biệt nào đó

4. Bùa tài lộc

Bùa tài lộc là loại bùa mà bạn xin được từ chùa hoặc nơi bạn làm lễ (đền, trấn…). Những bùa này giúp cho bạn có thể thu hút được tài lộc cực nhiều nên hãy luôn bỏ trong ví.  Vì vậy hãy chọn một ngăn thật kín đáo và chắc chắn để giữ bùa được nguyên vẹn cho đến hết năm.

283

5. Quẻ thẻ đầu năm

Đầu năm nếu bạn có đi xin quẻ ở chùa hãy giữ lại quẻ thẻ, xăm đó và cất vào ví. Bạn sẽ được nhận nhiều may  mắn từ mọi mặt cuộc sống trong năm đó.

Hi vọng với các thông tin mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví để may mắn trên đây bạn đã có thể chọn được cho mình một món đồ ưng ý nhất. Vận dụng ngay lập tức để cảm nhận sự đổi khác khi có yếu tố phong thủy trên ví của bạn nhé!

 

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps