nghe-thuat-dung-vi

Mệnh Thổ hợp ví màu gì để sự nghiệp thăng tiến?

Việc mang ví có màu hợp mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy người mệnh Thổ hợp ví màu gì để công việc sự nghiệp được thuận lợi? Nếu như bạn đang băn khoăn vấn đề này hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên lựa chọn ví hợp mệnh?

Trước khi đi tìm hiểu người  mệnh Thổ dùng ví nam da bò màu gì để tốt cho sự nghiệp thì chúng ta sẽ cùng giải đáp lý do vì sao nên lựa chọn ví hợp mệnh.

Theo phong thủy một chiếc ví hợp mệnh gia chủ sẽ giúp cho chủ nhân có thêm được nhiều tài lộc và sự thịnh vượng, công việc cũng như cuộc sống có được nhiều thuận lợi.

Ngược lại, nếu chọn một chiếc ví không hợp phong thủy có thể khiến bạn bị hao tốn tài sản, tiền của, cũng như gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

menh-tho-hop-vi-mau-gi

Mệnh thổ hợp ví màu gì –  Người mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất?

Theo Ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy những màu sắc thuộc về mệnh Hỏa sẽ  tương sinh với người mệnh Thổ. Còn theo Ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, do đó những màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ không phù hợp với những người mệnh Thổ.

Qua đây bạn sẽ lựa chọn được màu ví hợp mệnh Thổ bao gồm:

  1. Màu vàng, màu nâu đất: đây là những màu bản mệnh của người mệnh Thổ nên việc lựa chọn những chiếc ví có các màu này sẽ rất tốt cho sự nghiệp, tiền tài của bạn. Các màu sắc này đều tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự thoải mái, sâu sắc, tinh tế, mang lại cảm giác thư giãn, yên tâm.menh-tho-hop-vi-mau-gi

  2. Màu hồng, đỏ, tím: đây là những màu thuộc mệnh Hỏa tương sinh, rất tốt cho người mệnh Thổ. Các màu sắc này tượng trưng cho may mắn, sức mạnh, cá tính của người sở hữu chiếc ví.

  3. Màu trắng, bạc hoặc màu xám là những màu thuộc hành Kim tương sinh với hành Thổ, giúp cho bạn có sự ổn định về tài chính.

  4. Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc hoặc ví màu đen: Người mệnh Thổ không nên lựa chọn những chiếc ví có thuộc hành Thủy bởi đây là những màu tương khắc, sẽ làm tiết chế sự nghiệp, tiền tài của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng ví cho người mệnh Thổ

Trong phần nội dung trên chúng ta đã tìm hiểu được người mệnh Thổ nên dùng ví màu gì để có nhiều thuận lợi trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Trong quá trình sử dụng ví cũng như trang sức hợp mệnh Thổ bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

menh-tho-hop-vi-mau-gi

  1. Không được để ví trống cũng như để quá nhiều tiền trong ví: Hãy cố gắng để tiền trong tất cả các ngăn ví để có thể mang lại tài lộc và may mắn, cũng như no đủ, dư dả cho chủ nhân. Ngược lại, để ví luôn đẹp và bên bạn không nên để quá nhiều tiền vào trong ví dễ gây nứt hoặc bung các đường may.

  2. Không để ví dưới nền nhà:  Đặt dưới nền nhà, đặc biệt là nền nhà vệ sinh vì chiếc ví mang những nguồn năng lượng tích cực do đó bạn nên tránh để nguồn năng lượng này bị hao.

  3. Không để các hóa đơn, biên lại trong ví: Chỉ nên để tiền cũng như một số giấy tờ quan trọng. Bạn không nên để  hóa đơn, biên lai thanh toán bởi nó sẽ tượng trưng cho sự hao hụt về tiền tài, sự nghiệp của gia chủ. 

  4. Sắp xếp ngăn nắp:  Các ngăn của ví cần được sắp xếp một cách ngăn nắp, tiền cần được sắp xếp thẳng hàng đều đặn, tránh để tiền bị gập, quăn mép, giấy tờ sắp xếp lộn xộn, sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy tiền tài của bạn.

Người mệnh Thổ nên mua ví ở đâu?

Như vậy qua bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về người mệnh Thổ hợp ví màu gì để thuận lợi trong sự nghiệp cũng như tiền tài. Một chiếc ví hợp mệnh sẽ giúp cho người mệnh Thổ cảm thấy tự tin hơn trong công việc và sự nghiệp. Vì vậy, bạn hãy tham khảo nội dung từ bài viết và liên hệ thông tin ở dưới để lựa chọn ra chiếc ví phù hợp với bản thân mình nhé.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps