Mẹo nhỏ bán đồ handmade trực tuyến hiệu quả

Trong muôn vàn ý tưởng kinh doanh đang nở rộ lên gần đây, bán đồ handmade đã và đang trở thành xu hướng được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ cùng với đó là xuất hiện rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Đó được coi là yếu tố sống còn trên thị trường hiện nay. Vậy bạn hiểu thế nào là bán đồ handmade và bán đồ handmade bằng cách nào để đánh bại đối thủ. Nếu còn những băn khoăn và thắc mắc, hãy cùng chúng tôi giải quyết vấn đề đó ngay sau đây.

Nguồn nhập nguyên liệu, sỉ đồ handmade

Thành phố Hồ Chí Minh

  • Tixtax, chuyên sỉ, lẻ đồ handmade qua thị trường Hàn Quốc
  • Chợ Đại Quang Minh là địa điểm nhập vải, hạt, nút, len hàng đầu
  • Nhập màu Acrylic bạn có thể đến tiệm bán hóa phẩm trường Đại học Mỹ Thuật
  • Chợ Bến Thành tập trung những shop bán sỉ vải, hạt, nút, vải nỉ dạ.

nguon-nhap-nguyen-lieu-si-handmade

Hà Nội

  • Với vật liệu vải da, vải bạt bạn có thể đến con phố Hà Trung gần chợ hàng Da. Shop bán đồ handmade hay được lựa chọn là Mimonkey tại số 12 ngõ 366 Ngọc Lâm hay HaGi Shop ở Khu Điền Kinh Mỹ Đình.
  • Nếu bạn có ý tưởng muốn làm giày handmade thì Hàng Mã là con phố tuyệt vời cho việc nhập hàng.
  • Với nguyên liệu và dụng cụ làm bánh bạn hãy tìm đến phố Thợ Nhuộm, Hai Bà Trưng, 66 Bà Triệu, Hàng Thiếc, Hàng Buồm.
  • Các loại màu, bút vẽ chỉ cần đến các cửa hàng hần trường Mỹ Thuật Công nghiệp, Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật Hà Nội.

nguon-nhap-nguyen-lieu-si-handmade-1

Kinh nghiệm bán đồ handmade

  • Đi theo xu hướng của đối tượng: Giới trẻ ngày nay chịu ảnh hưởng rất nhiều của các bộ phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Họ có thiên hướng mua những vật dụng thân thuộc với thần tượng trong phim vì thế đây sẽ là cơ hội cho bạn khai thác khi muốn bán đồ handmade.

kinh-nghiem-ban-do-handmade

  • Khiến sản phẩm của mình thật sự nổi bật: Đây là điều cực kỳ cần thiết khi bạn mong muốn bán đồ handmade. Hãy tạo cho sản phầm của mình sự không giống biệt so với những shop handmade xoay quanhmang đậm phong cách riêngVí dụ bạn có thể phóng lớn hoặc thu nhỏ sản phẩm vừa mới hot trên đối tượngHướng dẫn sử dụng này giúp những món đồ handmade của bạn không bị đụng hàng với đối thủ, cùng lúc tạo sự tham vọng với người mua. Bạn cũng đủ sức cải thiện nguyên liệu làm sản phẩm cho lạ hơn. Ví dụ giống như trước đó người khác thường sử dụng bằng kim loại thì bạn đủ sức chuyển sang sử dụng bằng gỗ hay nhựa hoặc đủ sức vẽ hay in.

kinh-nghiem-ban-do-handmade-1

Bạn đừng lo lắng về câu chuyện tìm shop bán sỉ nguyên liệu làm đồ handemade vì chỉ cần bạn xác định được đúng hướng, đối tượng khách hàng và sản phẩm định làm thì bạn chỉ cần đến Tixtax sẽ có nguồn hàng sỉ cho bạn. Mong rằng những góp ý trên có thể giúp ích cho thành công với việc bán đồ handmade.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps