Một số phiên bản đặc biệt của rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker Centurion 1, Johnnie Walker Centurion 2 và Johnnie Walker King George V là 3 phiên bản đặc biệt của rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker Black Label 100th Anniversary – Johnnie Walker Centurion 1

Năm 2008, JW kỷ niệm 100 năm LOGO “ông già chống gậy” bằng việc tung ra phiên bản Black Label rất đẹp. Chai mang một màu đen tuyền không có cái nhãn đen truyền thống dán vào chai nữa mà thay vào đó là logo ông già chống gậy bằng vàng thật (23K) được sơn nhủ lên chai. Cái hộp cũng rất độc đáo được thiết kế như một khung hình tôn lên vẻ đẹp của một tuyệt tác nhân tạo.

Một số phiên bản đặc biệt của rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker Black Label – Centenary Limited Edition

Một số phiên bản đặc biệt của rượu Johnnie Walker

Một số phiên bản đặc biệt của rượu Johnnie WalkerLogo được cải biên theo thời gian

Johnnie Walker Black Label Edtion – Johnnie Walker Centurion 2

Năm 2009, một năm sau khi tung ra phiên bản kỷ niệm 100 năm logo “ông già chống gậy”, hãng JW tiếp tục tung ra phiên phản kỷ niệm 100 năm ngày ra đời dòng sản phẩm “black label”. Ngoại hình chai vẫn không đổi so với phiên bản của 1 năm trước đó. Điểm khác biệt duy nhất đến từ cái hộp.

Johnnie Walker King George V

Một số phiên bản đặc biệt của rượu Johnnie Walker

Chủ sở hữu thương hiệu Johnnie Walker vừa mới đưa ra thị trường phiên bản với số lượng có hạn khoảng 250 chai whisky Johnnie Walker Blue Label King George V để kỷ niệm 25 năm cửa hàng miễn thuế tại Dubai. Phiên bản chai Blue Label King George V chứa những loại whisky quý hiếm được các nhà phối trộn tài năng của Johnnie Walker nghiên cứu trong 2 năm mới tạo ra được sản phẩm tinh tế như thế này. Chai dung tích 75cl là loại phiên độc quyền có số lượng hạn chế nên có số thứ tự dưới đáy chai. Pha chế không phải là ngành khoa học đòi hỏi tính chính xác mà à một nghệ thuật. Nó đòi hỏi người pha chế phải có một trí nhớ tuyệt vời về hương vị của các loại whisky mà anh ta định sử dụng vì thế tài sản lớn nhất của người pha chế chính là cái mũi. Mỗi loại rượu whisky phải được ngửi ít nhất 6 lần, bắt đầu từ trước khi nó được cho vào thùng chưng cất đến lúc kết thúc khi sản phẩm pha chế.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps