he-lo-mot-so-doi-tac-cung-cap-dich-vu-quang-cao-facebook-uy-tin-tai-tphcm-1

Một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín tại tphcm

Hiện nay, để lựa chọn cho mình một tổ chức hoạt động dịch vụ quảng cáo facebook giữa muôn vàn cái tên trong thị trường dịch vụ Marketing có thể là một thách thức cho các doanh nghiệp. Một tổ chức quảng cáo facebook tốt sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nhưng vẫn đảm bảo chi phí được tiết kiệm tối đa.

Vì vậy, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã lựa chọn ra một số công ty, tổ chức cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook chất lượng và có mức giá phù hợp nhất tại thị trường TPHCM

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình đối tác phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất nhé!

He-Lo-Mot-So-Doi-Tac-Cung-Cap-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Uy-Tin-Tai-Tphcm

Công ty công nghệ Lokas

Giới thiệu công ty

Hơn 65 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, hơn 7 năm kinh nghiệm, hiện đang thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ và còn nhiều thông số ấn tượng khác khi nhắc đến công ty công nghệ Lokas. Địa chỉ vàng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể digital marketing mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần nên biết.

Bên cạnh dịch vụ quảng cáo Facebook, Lokas còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế website, quảng cáo Google, dịch vụ SEO, SMS Marketing, tổng đài ảo PBX System… đây đều là những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông rất tốt trông thời đại công nghệ 4.0 hướng tới là 5.0.

Các khách hàng tiêu biểu đã trải nghiệm dịch vụ quảng cáo tại Lokas gồm những cái tên sau: KawaEco, Dược giá sỉ, Ẩm thực phương Tây, Landmark Group,…

Cong-Ty-Cong-Nghe-Lokas-Hoat-Dong-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại Lokas

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sở hữu nhiều dự án thành công, cùng kiến thức sâu rộng, khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Lokas, bạn sẽ thu về những lợi ích vượt trên cả sự mong đợi của bạn. Những ưu điểm có thể kể đến như:

  • Nhắm đúng đối tượng mục tiêu.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí
  • Tăng lượt tiếp cận, tương tác.
  • Nâng cao hiệu ứng lan tỏa và cải thiện doanh số.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì dịch vụ tại Lokas luôn được công ty cập nhật mới nhất. Bảo đảm tiến độ các dự án của khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 808/5/3/1 Quốc lộ 13, khu phố 4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0906039838
  • Website: ads@lokas.vn

Táo Đỏ

Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Táo Đỏ được thành lập từ năm 2005. Là công ty chuyên cung cấp tất cả những dịch vụ quảng cáo trực tuyến nhằm phát triển Website và hỗ trợ hoàn thiện doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Đến nay, Táo Đỏ rất am hiểu insight người tiêu dùng. Do đó, giúp các doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm, cách tiếp cận gây ấn tượng với khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo trực tuyến. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao. Công Ty Táo Đỏ đã hợp tác và làm hài lòng hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Đặc biệt, trong đó phải kế đến dịch vụ quảng cáo Facebook luôn mang đến hiệu quả cao. Táo Đỏ tiếp cận chính xác khách hàng dựa trên nhiều yếu tố độ tuổi, sở thích, địa lý…

Mia Agency

Mia Agency là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông tổng thể trên nền tảng Marketing Online. Đến hiện tại, Agency này đã có hơn 5 năm hoạt động và phát triển, có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Nhờ đó có nhiều kinh nghiệm triển khai dự án trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Mia triển khai nhiều gói dịch vụ để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bao gồm tư vấn, triển khai marketing online tổng thể, thiết kế website, các dịch vụ quảng cáo, dịch vụ viết bài cho website, SEO và thuế KOLs, Influencers.

Cong-Ty-Mia-Agency-Hoat-Dong-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook

Chin Media

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, chúng ta buộc phải tuân theo luật chơi của họ. Dù một số thuật toán có thể hạn chế hiệu quả quảng cáo, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, Chin Media có thể giúp bạn tận dụng “bất lợi” đó để thuận lợi tối ưu hóa cho ads của bạn. Một số hình thức chạy quảng cáo facebook mà công ty đưa ra là: page like, post engagement, lead generation, Call-To-Action, clicks to website, re – targeting: tập trung vào những khách hàng đã truy cập vào website của bạn.
Cong-Ty-Chin-Media-Hoat-Dong-Dich-Vu-Quang-Cao-Tao-Do

Việt ADS

Khi nghiên cứu giải pháp tối ưu cho kinh doanh online, không thể không kể đến công ty cổ phần trực tuyến Việt Ads. Ra đời vào năm 2013, trải qua suốt 8 năm hoạt động, họ đã trở thành công ty có tiếng trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu một số tổ chức hoạt động uy tín trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo Facebook tại TPHCM. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được một công ty ưng ý cho hoạt động kinh doanh online của mình. Bạn nhớ ghé thăm Lokas hàng ngày để nhận những thông tin hữu ích về các dịch vụ khác nữa nhé.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps