Muon-su-dung-dich-vu-receive-sms-dung-bo-lo-nhung-trang-web-va-phan-mem-sau

Muốn sử dụng dịch vụ Receive SMS đừng bỏ lỡ những trang web và phần mềm sau

Receive SMS là một trong những dịch vụ cung cấp số ảo được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy Receive SMS vận hành như thế nào? Và những phần mềm nào sử dụng hiệu quả? Để giải đáp những câu hỏi này mời bạn cùng Lokas xem qua bài chia sẻ bên dưới nhé!

Receive SMS online là gì?

Receive SMS online là một dịch vụ chuyên cung cấp các số điện thoại ảo để có thể nhận tin nhắn từ bất kỳ số nào trên thế giới. Tuỳ vào nhà cung cấp nào thì họ sẽ cung cấp số điện thoại cho các quốc gia.

Các số điện thoại của các quốc gia thường được dùng để cung cấp dịch vụ này như: Hoa Kỳ, Canada, các nước châu âu, á,… Nhưng trong đó Hoa Kỳ và Canada là nhiều nhất.

Đa phần các trang Receive SMS online thường miễn phí, tuy vậy có một số trang yêu cầu cung cấp phí để tạo các số điện thoại ảo duy nhất cho người nào đăng ký.

Receive-Sms-Online-La-Gi

Một số trang Receive SMS online miễn phí

smsreceivefree.com

Trang Receive SMS này tuy chỉ cung cấp có 2 nước là Mỹ và Canada thôi nhưng họ cung cấp rất nhiều số. Với lại họ cũng hạn chế SPAM đến mức tối đa bằng cách dùng Cloudflare kết hợp tính năng đăng nhập qua Email.

Nhờ đó mà các trang như Google hay Facebook khó có thể quét dữ liệu và cấm hàng loạt các số điện thoại ảo. Vì đó nên nếu bạn muốn sử dụng trang này thì cần phải nhập Email vào rồi nhấn Enter, đợi site gửi link về mail và click vào link để đăng nhập thôi.

Smsreceivefree-Com

www.mytrashmobile.com

Trang Receive SMS này cũng ra đời vào năm 2017 và chỉ cung cấp 3 số điện thoại của 3 nước lần lượt là: Hoa Kỳ, Anh và Canada thôi. Nhưng về giao diện thì rất hiện đại và dễ sử dụng.

receivefreesms.com

Trang này cũng nhận SMS online được, cũng có nhiều số đó, nhưng rủi ro khá cao khi không sử dụng giao thức bảo mật SSL, và giao diện cũng tệ nữa :v, vì vậy nếu hết cách rồi thì bạn hãy chọn site này nhé và cẩn trọng khi sử dụng (Use-as-your-own-risk)

getfreesmsnumber.com

Receive SMS này được mở vào khoảng năm 2016 nhưng có rất nhiều số điện thoại bạn có thể tận dụng ở đó.

Ngoài ra, trang cũng có cung cấp thông báo khi có số mới nữa, nhớ bật thông báo trên trang đó để nếu khi có số điện thoại mới nào ra mắt thì bạn trở thành người biết và dùng đầu tiên nhé. Và đặc biệt, trang này có cung cấp số điện thoại Việt Nam nữa đó, ngoài ra thì nó cũng có nhiều nước khác như: Hoa Kỳ, Canada, Anh, Bỉ, Pháp, Ba Lan,…

Getfreesmsnumber-Com

www.receiveasms.com

Đây là trang Receive SMS ra đời khá muộn vào khoảng năm 2018 nhưng nó cung cấp cực kỳ nhiều số điện thoại cho người dùng nhằm mục đích xác minh hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, tác giả của trang cũng có cung cấp dịch vụ sim ảo dành riêng cho từng người với giá 6$/tháng nữa, bạn nào có nhu cầu thì có thể tham khảo.

Số điện thoại quốc gia mà trang này cung cấp là: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Pháp, CZech, Ba Lan, Hồng Kông,…

receive-sms-online.info

Trang này thì mình thấy nó tương đối nổi vì đa số các thủ thuật trên Youtube thường dùng trang này để nhận SMS chủ yếu, và họ cung cấp tương đối nhiều số ở các quốc gia như Mỹ, Canada, các nước Châu Âu, Ấn Độ, Bangladesh,…

receivesmsverification.com

Trang này cũng có Receive SMS online nhưng giao diện của web không được thân thiện với người dùng. Và số điện thoại trang này cung cấp chỉ có 4 số lần lượt là: 2 số ở Mỹ, 1 ở Anh và còn lại là Belgium.

receivefreesms.net

Trang này xuất hiện từ khoảng năm 2014 nhưng số điện thoại ở đây bạn vẫn có thể dùng được, có cái là ở đây chỉnh cung cấp 2 số điện thoại Anh và 5 số điện thoại Mỹ thôi.

smska.us

Trang này cũng có cung cấp dịch vụ nhận SMS online nữa, nhưng đặc biệt ở đây là ngôn ngữ của trang là tiếng Nga và chỉ cung cấp số điện thoại của Liên Bang Nga mà thôi, vi vậy khi nào cần dùng tới số Nga thì cứ vào trang này nhé!

Qua bài viết, mình đã chia sẻ với bạn top những trang web Receive SMS online miễn phí, nếu các bạn có biết bất kỳ trang nào nữa thì hãy bình luận để có thể đóng góp thêm cho mọi người cùng dùng nhé!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps