nen-dung-vi-dung-hay-vi-ngang

Ví nam da bò khá đa dạng về kiểu dáng, tuy nhiên với 2 kiểu dáng cơ bản là dáng đứng và dáng ngang. Điều này đôi khi khiến các anh chàng khó chọn vì không biết mình nên dùng ví đứng hay ví ngang. Liệu chúng có gì khác nhau và mỗi kiểu ví sẽ phù hợp với anh chàng nào?

Ví dáng ngang

nen-dung-vi-dung-hay-vi-ngang

Bóp nam ngang trên thị trường hiện nay rất được các anh chàng Việt Nam yêu thích. Họ sẽ dễ dàng để tiền và các giấy tờ tùy thân trong chiếc bóp này. Có lẽ, cũng dễ hiểu tại sao các anh chàng lại lựa chọn dáng ngang vì chúng có thiết kế ngang của tờ tiền. Điều này giúp họ cho hay rút tiền ra đều dễ dàng và thuận mắt.

Chiếc bóp nam ngang đúng chỉ phù hợp cho tiền vào nhưng với những giấy tờ cá nhân cho vào bóp không dễ dàng và thoải mái. Điều này chắc hẳn sẽ mang lại chút khó chịu. Nhưng hiện nay cũng có những dáng bóp ngang có chỗ để riêng cho giấy tờ phần nào giải quyết được vấn đề này.

Ví dáng đứng

Bóp da nam dáng đứng có chiều cao lớn hơn chiếc bóp với nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với kiểu đứng này thì ví dễ nhét vừa túi quần hơn là những chiếc ví ngang. Bóp kiểu đứng còn chứa nhiều ngăn nhỏ bên trong để chứa giấy tờ cùng với thẻ, đây là 1 ưu điểm nổi bật rất đáng để quý ông cân nhắc. Ngoài ra, miệng bóp sẽ hẹp hơn, tiền để trong bóp sẽ an toàn hơn vì chiều rộng của tờ tiền nhỏ hơn độ cao của bóp nhưng chiều chiều dài lại vừa vặn luôn chiều dài của tờ tiền. Ngày nay, ở trẻ tuổi có xu hướng thích bóp dáng đứng hơn.

nen-dung-vi-dung-hay-vi-ngang

Địa chỉ uy tín mua ví da

Để mua được sản phẩm ví da cho nam bằng chất liệu bò thật 100% thì bạn cần tìm đến các địa chỉ tin cậy, uy tín để mua. Tránh trường hợp bỏ một số tiền lớn mà bị mua nhầm phải hàng giả, kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp.

Qua bài giới thiệu nên dùng ví đứng hay ví ngang, chúng tôi mong những thông tin trên phần nào giúp bạn có thể chọn được chiếc ví da chất lượng. Còn nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian nhiều để đi chọn lựa kỹ càng một chiếc ví da thật thì bạn hãy đến với LOY Leather– Nơi cung cấp các sản phẩm bằng ví da thật chính hãng, để mua ví nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848324344
Facebook Chat Zalo Maps