nghe-thuat-su-dung-vi-da

Nghệ thuật sử dụng ví da tối ưu hiệu quả cho quý ông

Bạn sẽ phải thay đổi cách nhìn về tác dụng của một chiếc ví đựng tiền nếu bạn đang cho rằng chiếc ví đơn giản chỉ là để đựng tiền!

Ví nam là vật không thể thiếu với bất kì người đàn ông nào, nhưng không phải ai cũng biết nghệ thuật sử dụng ví da để chủ nhân sành điệu hơn. Nhiều người từng nói đùa với nhau rằng ‘’Hãy đưa chiếc ví của bạn cho tôi, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn có bao nhiêu tiền’’, không hoàn toàn là câu nói bâng quơ, câu nói này chứng tỏ tầm quan trọng của chiếc ví của bạn. Qua chiếc ví nam, nó có thể cho người khác thấy bạn đang ở vị trí nào, có địa vị ra sao và tương lai của bạn trong đó nữa. Chính vì vậy hãy biết cách sử dụng chiếc ví của mình một cách nghệ thuật để trở thành một người đàn ông hoàn hảo nhé!

1.Luôn luôn chọn da thật

nghe-thuat-su-dung-vi-da

Bài học đầu tiên khi chọn ví: hãy chọn da thật. Bạn sẽ nhận ra chúng rất bền, đáng giá tiền và khẳng định được sự trưởng thành của bất cứ ai.

Khi có trong tay chiếc ví da thật với thiết kế tinh tế bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe với bạn bè về chiếc ví của mình. Bên cạnh đó các quý ông còn tự tin hơn trong các trường hợp giao tiếp gặp đối tác làm ăn, tự tin hơn giúp mang lại nhiều cơ hội hơn.

2. Độ dày của bóp

Độ dày của bóp tiền nam chẳng nói được điều gì trong thế giới thời trang hiện đại bởi chúng ta sử dụng ví đựng tiền để thể hiện phong cách hơn là việc dùng chúng để đựng tiền. Quan điểm ai nhiều tiền hơn thể hiện ở vài cái thẻ bạch kim, thẻ vàng bạn để trong ví. Độ dày của ví chỉ nên giữ ở mức độ từ 1-1.5 cm.

3. Thiết kế đơn giản

nghe-thuat-su-dung-vi-da

Ngoài chất liệu của ví, bạn cần phải xác định đâu là chiếc ví phù hợp với bản thân mình. Bởi có hàng tá những mẫu ví với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Cần phải lựa chọn cho bản thân mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Thay vì chọn những loại ví nhiều họa tiết, hãy chọn những chiếc ví có màu đen, nâu, với thiết kế tinh tế, sang trọng. Loại da cao cấp (exotic) như da bò thật, da cá sấu là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn tạo sự ấn tượng và đẳng cấp của mình

Không những thế, những chiếc bop da hieu sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động hơn trong các buổi party, các cuộc gặp mặt.

Chúc các bạn sẽ trở thành một nghê nhân sử dụng ví hiệu quả.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps