Nhung-cach-chay-quang-cao-facebook-mien-phi-khong-phai-ai-cung-biet

Những cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí không phải ai cũng biết

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí là chủ đề được khá nhiều quan tâm, đặc biệt là các chủ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ. Vậy làm thế nào để đột phá doanh thu với cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí? Hãy cùng Lokas tìm câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé!

Tóm tắt về cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí:

Thông thường bạn muốn chạy quảng cáo trên facebook thì bạn cần phải tạo ngân sách hàng tháng. Còn với cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả có nghĩa là bạn không phải mất một khoản chi phí nào, không cần phải chi ngân sách cho việc chạy quảng cáo mà vẫn tìm kiếm được nhiều khách hàng

Nhưng liệu ý tưởng tìm cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí có khả thi hay không? Thực sự nếu như bạn luôn hướng đến việc chạy quảng cáo trên Facebook miễn phí, thì Facebook sẽ tìm kiếm doanh thu, lợi nhuận bằng cách nào để duy trì nền tảng mạng xã hội mình.

Quảng cáo là cách để bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất. Thường để sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ cần có ngân sách. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thế, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí. Vấn đề còn lại ở đây chỉ là cách chạy như thế nào, ai chỉ bạn, ai chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí mà thôi.

Tom-Tat-Ve-Cach-Chay-Quang-Cao-Facebook-Mien-Phi

Tại sao bạn nên thử cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí?

– Đẩy mạnh hoạt động quảng cáo, giới thiệu đến thật nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook

– Thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu trên Facebook, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn, được nhận diện tốt hơn

Và với cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí, các bạn có thể hoàn thành cả 2 mục tiêu này mà không cần phải chi ra bất kỳ một khoản phí nào cả. Hiểu đơn giản, quảng cáo miễn phí là các bạn không tốn phí mà vẫn có thể tiếp cận được khách hàng

Những cách chạy quảng cáo facebook miễn phí mang lại hiệu quả:

Đăng bài trên fanpage và group lớn

Với cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí này bạn hãy tham gia các group với lượng thành viên lớn, khách hàng đúng insight của bạn, đăng tin bán hàng lên group. Bạn cần trở thành thành viên tích cực, thường xuyên tương tác, đăng bài có ích cho thành viên trong group thì sẽ dễ hơn trong việc khéo léo giới thiệu sản phẩm của mình.

Ưu điểm: Hệ thống Fanpage và Group thường tập trung số lượng lớn thành viên, do đó có một thị trường tiềm năng rất lớn cho bạn.

Nhược điểm: Thông thường các Page và Group sẽ hạn chế hoặc có thể là không cho phép đăng bài quảng cáo, vì thế bạn sẽ gặp khó khăn ở vấn đề này.

Cách này thì phù hợp với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ hoặc hỗ trợ cho một chiến dịch quảng cáo lớn hơn của doanh nghiệp.

Dang-Bai-Tren-Fanpage-Va-Cac-Group-Lon

Quảng cáo trên trang cá nhân

Với hình thức này bạn phải tạo một tài khoản cá nhân trên Facebook, sau đó bắt đầu kết bạn với số lượng lớn, khi đủ tầm 1000-3000 bạn bè thì hãy bắt đầu quảng cáo sản phẩm. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ các thuật toán facebook, hoặc các khung giờ đăng bài phù hợp để có thể bán được hàng tốt nhất.

Ưu điểm: cách này khá đơn giản nhưng khó để bán hàng lâu dài vì trong giai đoạn đầu khách hàng của bạn thường là người thân hoặc bạn bè.

Nhược điểm: Khó tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng vì số lượng kết bạn chỉ tối đa là 5000 bạn.

Với cách chạy quảng cáo facebook miễn phí này thì chỉ phù hợp với các mô hình kinh doanh ít vốn, cá nhân… các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, hàng xách tay…

Xây dựng fanpage, group

Đây là một trong những cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả nhất cũng được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần xây dựng cho mình các trang fanpage, group nhiều người quan tâm. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng miễn phí, ổn định và trong khoảng thời gian dài đấy.

Xay-Dung-Fanpage-Group

Sử dụng tool auto

Các tool auto sẽ giúp bạn tìm kiếm các thị trường tiềm năng trên facebook, đăng bài hàng loạt mà bạn không cần phải đăng mất thời gian, hoặc seeding cho bạn. Thực chất các tool auto là những phần mềm làm các nhiệm vụ như: tự động tìm kiếm group theo từ khóa; tự động kết bạn, comment, like, share, đăng những status; tự động gửi hàng loạt các bài viết lên group; tự động lấy địa chỉ email, uid của các thành viên trong fanpage hay group.

Ưu điểm: Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức do các tool auto đã làm thay nhiệm vụ đó.

Nhược điểm: Dễ dàng bị soam, một khi facebook phát hiện sẽ khóa tài khoản của bạn.

Mặc dù các hình thức chạy quảng cáo facebook miễn phí trên tiết kiệm cho bạn được một khoản ngân sách, tuy nhiên không mang tính lâu dài và khả năng tiếp cận của bạn không được lớn.

Nếu doanh nghiệp bạn cần tư vấn hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps