Những “hệ lụy” từ chiếc ví da “dày cộm”

Phải chăng chúng ta thường có thói quen đánh giá mức độ giàu có của một người đàn ông thông qua việc chiếc ví da của anh ta dày hay mỏng? Đây chắc chắn là một “cú lừa” ngoạn mục mà ai cũng đã từng dính phải. Bạn có biết, hầu hết những người giàu có không có thói quen cầm nhiều tiền mặt trong người, vì tất cả những gì cần thanh toán họ đều có thể sử dụng các loại thẻ quẹt thông dụng. Bạn sẽ có thể bất ngờ về những “hệ lụy” từ chiếc ví da “dày cộm” bạn đang dùng hàng ngày gây ra khá nhiều phiền phức cho bạn. Cùng  điểm qua những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi sử dụng những chiếc ví này nhé.

1. Cột sống của bạn trong tình trạng báo động

Hầu hết nam giới thường có xu hướng để chiếc ví da của mình ở túi sau. Có một chiếc ví nam trong túi sau khi bạn ngồi xuống là một trong những lý do chính khiến bạn bị đau phần lưng dưới hoặc ở hông. Chiếc ví ở túi sau sẽ tạo thành một bề mặt nghiêng. Khi bạn ngồi như vậy sẽ tạo nên một lực lớn hơn cho phần hông còn lại, điều này sẽ tạo nên một gánh nặng khá lớn đồng thời cột sống của chúng ta bị thay đổi. Trong một thời gian dài, cột sống bị lệch và xuất hiện những cơn đau mỏi ở phần hông dưới của bạn.

he-luy-tu-chiec-vi-day-com

2. Không an toàn

Dễ dàng để có thể nhìn thấy chiếc ví da “Béo” của bạn đang nằm ở đâu trong túi của bạn và đó là điều mà những tên móc túi cần biết nên để thò tay vào đâu. Ngoài ra, một số ví da nam có thể di chuyển lên khi bạn đi bộ. Kết quả là tạo thuận lợi cho các tay trộn có thể dễ dàng lấy ví của bạn mà không bị phát hiện.

he-luy-tu-chiec-vi-day-com

3. Trông bạn như một anh chàng quê mùa

Những chiếc ví da cồng kềnh dễ dàng làm hỏng form đồ bạn mặc.
Thử nghĩ xem, bạn xuất hiện trước đám đông với một diện mạo chỉnh chu nhưng chiếc ví da cồng kềnh dày cộm ở túi sau khiến nửa phần mông của bạn trông thật quái dị.
Sử dụng chiếc ví nam nhỏ gọn sẽ giúp bạn trông thời trang hơn rất nhiều.

Trên đây là những kinh nghiệm về “hệ lụy” từ chiếc ví da “dày cộm” mà chúng tôi thu thập được từ nhiều người dùng trước. Mong rằng thông tin sẽ hữu ích với nhiều bạn đọc.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps