Nhung-kieu-den-may-tre-trang-tri-cho-nha-hang-ban-nen-mua

Những kiểu đèn mây tre trang trí cho nhà hàng bạn nên mua

Bạn là chủ nhà hàng, quán ăn? Bạn đang muốn trang hoàng không gian quán mình thật ấn tượng và độc đáo? Bạn có từng nghĩ là sẽ dùng đèn mây tre trang trí để làm điểm nhấn cho không gian quán mình chưa? Cùng Tixtax tìm hiểu qua một số loại đèn mây tre trang trí phù hợp với không gian nhà hàng, quán ăn nhé!

Đèn xoắn ốc song mây

Đèn xoắn ốc được làm từ chất liệu song mây với tone màu nâu khác so với những loại đèn từ tre. Là một trong những kiểu đèn mây tre trang trí được sử dụng khá nhiều tại các nhà hàng, quán nhậu. Thiết kế vỏ ốc vô cùng quen thuộc với người Việt Nam nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng. Có thể trang trí đơn chiết, sắp xếp thành hàng ngang hoặc treo cao, thấp tùy ý.

Den-xoan-oc-song-may

Đèn mây tre đan nhúm dài

Đèn mây tre đan trang trí nhúm dài có thiết kế thon dài và bầu nhẹ ở nửa thân dưới. Được đan chéo nhau từ những nan tre tự nhiên vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Loại đèn mây tre trang trí này dễ dàng kết hợp với những kiểu dáng đèn khác như đèn tre nhúm tròn, đèn mây cổ chai, đèn tre đan hình nấm,… Phụ thuộc vào cách bạn muốn bày trí cho hệ thống đèn mây tre trang trí của mình như thế nào. Những kiểu đèn mây tre trang trí kể trên hoàn toàn có thể kết hợp lại với nhau tạo nên thiết kế độc lạ chỉ có tại nhà hàng của bạn.

Den-may-tre-dan-nhum-dai

Đèn mây tre đan hình trụ

Là kiểu đèn mây tre trang trí được thiết kế hình trụ đơn giản được lót một lớp vải xung quanh phần tỏa sáng của đèn. Giúp sản phẩm trông khác biệt hơn so với những kiểu đèn được làm từ tre khác. Tuy vậy, đèn hình trụ vẫn có thể dễ dàng phối cùng những loại đèn khác như đèn trụ xéo, đèn nhúm dài, đèn đĩa bay,… Đây là thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Den-may-tre-dan-hinh-tru

Đèn mây tre đan hình đĩa bay

Đèn tre đĩa bay được các nghệ nhân thực hiện thao tác cực kỳ tỉ mỉ và chú trọng chi tiết. Bên ngoài chỉ đơn giản là hình dáng được lấy ý tưởng từ một chiếc đĩa bay. Nhưng bên trong lại gồm hình trụ ống vải và hai khung tre đối xứng tạo độ cân đối. Nan tre được đan chặt tay, khoảng cách của các nan tre rất đều nhau. Đồng thời, được ràng bởi hai khung ở hai đầu và ba khung ở thân đèn. Giúp cho đèn thêm phần chắc chắn và tổng thể được hoàn hảo nhất. Đây cũng là một mẫu đèn mây tre trang trí bạn không nên bỏ qua.

Den-may-tre-dan-hinh-dia-bay

Đèn mây tre đan hình nấm nhiều tầng

Kiểu dáng độc đáo được kết hợp từ hình trụ đứng và hình nón to dần ở lớp tre đan ngoài cùng. Thích hợp với phong cách thiết kế nhà hàng theo kiểu Nhật Bản hoặc kiểu truyền thống Việt Nam. Bởi vì khung đèn mây tre trang trí hình nón tựa như biểu tượng nón lá của Việt Nam. Hơn nữa, loại đèn này mang kiểu dáng cách điệu hơn so với những loại đèn khác do sự kết hợp khá đặc biệt. Do đó, những nhà hàng, quán nhậu ưa thích phong cách khác lạ, độc đáo sẽ rất phù hợp để bày trí loại đèn này.

Den-may-tre-hinh-nam-nhieu-tang

Đèn mây tre đan cổ chai cỡ lớn 

Đèn mây tre trang trí cổ chai với thiết kế đơn giản. Các nan tre được đan khít vào nhau tạo ánh sáng nhẹ nhàng, thuần khiết. Thường được bày trí tại nhiều nhà hàng lớn, nhỏ bởi sự sang trọng và tinh tế của chúng. Một số nhà hàng, quán nhậu sẽ trang trí đèn theo cách ngẫu nhiên. Đồng thời, kết hợp thêm với nhiều loại đèn kiểu dáng khác. Số còn lại thì ưa chuộng cách bày trí mỗi bàn gồm một đèn cổ chai thả trần. Điều này giúp bàn ăn thêm phần sáng hơn, tạo ấn tượng đối với khách hàng khi nhìn vào những món ăn được bày trí trên bàn ăn.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps