nhung-mau-macrame-treo-cay-pho-bien-nhat-hien-nay

Những mẫu Macrame treo cây phổ biến nhất hiện nay

Macrame treo cây là một loại đan thắt dây trang trí với kỹ thuật thắt đơn giản. Kết hợp tự nhiên hài hoà giữa nghệ thuật thắt nút dây thừng cổ điển cùng cây cối tạo nên sự tươi mát cho ngôi nhà của bạn. Tixtax giói thiệu bạn những phong cách Macrame treo cây được nhiều người yêu thích nhất trên thị trường, dưới đây là những hình thức Macrame treo cây đầy cảm hứng.

Macrame treo cây đan thắt nút

Đây là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai có một số kiến ​​thức cơ bản về kĩ thuật macrame điển hình. Hình thức thiết kế này rất đơn giản, chỉ cần đan bện các sợi dây treo, thắt nút chúng lại với nhau thành một mạng lưới thưa thớt.

macrame-trao-cay-that-nut-dan

Những nút thắt hình vuông độc đáo, bạn có thể đính kèm các nút thắt là những hạt vòng, hạt cườm nhỏ để làm điểm nhấn. Nguyên liệu và dụng cụ cũng khá đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị khoảng 6 mét bện dây macrame, mười vòng hạt loại bán kính 22 mm, thước dây / thước kẻ, kéo, keo thủ công.

Macrame treo cây thoáng mát

Nếu bạn không muốn tìm hiểu nhiều về nghệ thuật macrame, đây chắc chắn là một cái móc thực vật mà bạn sẽ thấy gần như không cần phải làm. Nó được bán sẵn trên các trang mạng, các địa điểm bán dụng cụ trồng và đồ trang trí cây cảnh.
Nút thắt của loại móc treo này rất nhỏ, mỏng nhưng chắc chắn, thích hợp với những chậu cây kích thước nhỏ như cây để bàn.

Macrame treo cây 2 tầng

Loại kĩ thuật móc treo này cũng rất tuyệt vời để ứng dụng trong việc trồng thực vật trong nhà, nhất là trong những không gian diện tích nhỏ, bạn có thể dùng nó để treo chậu cây của bạn lơ lửng trên cao, trên tường, trên khung cửa sổ, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa độc đáo, thú vị.

macrame-treo-cay-2-tang

Mẫu móc treo macrame 2 tầng này rất tiện lợi vì bạn có thể treo cùng lúc 2 chậu cây cảnh, nhưng tất nhiên, hơi khó để tạo ra nó, nhưng bạn hoàn toàn có thể thử sức. Móc treo cây đáng yêu này có 2 tầng và bao gồm phần lớn các nút thắt vuông và nửa hải lý.

Có thể được coi là hơi vượt ra ngoài khả năng và kinh nghiệm một người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn có thể làm móc treo macrame cơ bản này, sẽ rất tuyệt vời cho khu vườn thực vật mini của bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế và công thức làm chúng qua internet nhé.

Macrame treo cây Twine Plant Hanger

Hoàn thành thông qua các nút thắt đơn giản, đây là một móc treo thực vật đẹp và dễ dàng thực hiện. Nó có tính năng mô hình đẹp, và bạn có thể tiếp tục làm cho nó hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng các loại hạt vòng.

Dây treo macrame Rope Potted

Loại móc treo này sử dụng các nút thắt trang trí đơn giản, thường chỉ sử dụng 2 loại dây có màu trắng và màu đỏ. Chiếc móc này không chỉ được thiết kế kiểu cách độc đáo, kích thước lớn đủ để chứa những chiếc chậu lớn hoặc dài, nó còn phù hợp với mọi không gian và dễ kết hợp trang trí với các vật dụng trang trí khác trong nhà bạn.

Macrame treo cây Neon

Chúng là những loại móc treo cơ bản như những loại đã đề cập bên trên, nhưng dây để làm ra nó là loại cây tròn, nhỏ và mịn, có các gam màu Neon sáng, nổi bật đầy ấn tượng.

Macrame treo cây Holder

Bạn kết hợp sử dụng dây thừng chắc chắn và dây chỉ thông thường để tạo ra loại móc treo tuyệt vời này. Để làm ra chúng, bạn cần chuẩn bị dây thừng, dây mỏng, dây chỉ màu sắc tùy chọn, kéo cắt.

macrame-treo-cay-rope-potter

Macrame treo cây làm từ T-shirt

Rất hữu ích khi bạn tận dụng những chiếc áo phông đã cũ để sáng tạo ra một chiếc móc treo thực vật đơn giản mà tuyệt đẹp. những gì bạn cần chỉ là một chiếc áo phông cũ và kéo cắt.
Cắt áo thành nhiều đoạn sợi nhỏ. Sắp xếp các đoạn sao cho 2 đầu bằng nhau rồi thắt một nút lớn ở một đầu bất kì làm nút bọc. Chú ý phải thắt thật chặt. Sau đó, cứ kết hợp 2 đoạn sợi một và thắt thành từng nút với nhau, cho đến khi hết đoạn vải.

Bây giờ, tách ra các dải bạn chỉ thắt nút với nhau, buộc bốn nút thắt mới, kết nối các dải với nhau, từ nút thắt này sang nút thắt khác cho đến hết.

Đối với các phần trang trí lớn hơn, chẳng hạn như treo tường hoặc phủ cửa sổ, các mẫu treo Macrame có thể được dùng kèm với các loại khung gỗ, khung tạo hình, móc kim loại chắc chắn, cho phép một loạt các dây dễ dàng kết hợp với nhau. Nhiều cửa hàng thủ công cung cấp bộ dụng cụ cho người mới bắt đầu, bảng làm việc, hạt và vật liệu, khác nhau về giá cho người muốn thiết kế đơn giản hoặc những thợ thủ công chuyên nghiệp.

Tixtax Nguồn hàng sỉ giá tốt dành cho người Việt tại Hàn Quốc:

Tixtax là đơn vị đầu tiên và duy nhất được phân phối các mẫu sản phẩm handmade của eQueen Handicraft tại thị trường Đông Nam Á. Trước đây các mặt hàng và mẫu mã của eQueen Handicraft chỉ phân phối độc quyền tại 1 số nước ở Châu Âu.

Tixtax là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ handmade giá rẻ cho người Việt tại Hàn Quốc. Với sứ mệnh đưa hàng Việt hội nhập với thị trường quốc tế chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng các bạn. Chính sách hợp tác mang lại những quyền lợi tối đa cho khách hàng và giá cả cực tốt.

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: +84 971 217 371 (Mr. Tính)

– KaKao Talk: https://pf.kakao.com/_xiDkNb/chatbnm

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps