Nhung-phan-mem-email-marketing-mien-phi-vo-cung-hieu-qua-ban-dung-bo-lo

Những phần mềm Email Marketing miễn phí vô cùng hiệu quả bạn đừng bỏ lỡ

Hiện nay những phần mềm Email Marketing miễn phí đang là công cụ cho rất nhiều công ty. Đặc biệt là cá nhân đang tìm kiếm phục vụ cho việc gửi email hàng loạt để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Thực chất hiện nay có rất nhiều soft hay phần mềm như vậy ở trên mạng.. Các công cụ Email Marketing chuyên nghiệp thường khá đắt đỏ so với đa số các cá nhân mới khởi nghiệp. Và thường khi chúng ta mới bắt đầu thì nên sử dụng những phần mềm Email marketing miễn phí dùng thử. Vậy, phần mềm Email marketing miễn phí là gì? Điểm nổi bật của phần mềm này là gì? Có bao nhiêu phần mềm tiếp thị qua email miễn phí? Cùng Lokas tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top những phần mềm Email Marketing miễn phí:

Phần mềm Email Marketing MailChimp

Với phần mềm Email Marketing MailChimp, bạn có thể quản lý được 2.000 địa chỉ email  với khách hàng. Và bạn có thể gửi lên tới 12.000 email hàng tháng hoàn toàn miễn phí, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian gửi email. Để đăng ký để dùng MailChimp cực kỳ đơn giản, chỉ với email của bạn là bạn có ngay một tài khoản MailChimp với rất nhiều tính năng hay: các mẫu email kéo thả, công cụ A/B testing, sở hữu nhiều công cụ. Khi bạn sử dụng MailChimp, bạn hoàn toàn yên tâm trong việc email của mình gửi sẽ không bị rơi vào Spam.

Tỉ lệ email gửi vào inbox của Mailchimp là cực kỳ cao, lên tới hơn 90%. Đây là con số rất cao với nhiều bạn khi chạy các chiến dịch email marketing. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ này lại cao đến thế, bởi vì khi sử dụng Mailchimp bạn phải tuân theo các quy định mà Mailchimp đặt ra. Bạn bắt buộc phải có một danh sách địa chỉ email của những khách hàng thực sự tốt, điều này sẽ tạo cho bạn sự chuyên nghiệp trong việc bán hàng, cũng như xây dựng thương hiệu công ty về lâu về dài.

Phan-Mem-Email-Marketing-Mailchimp

Sendinblue

Một trong những phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất trên thị trường mà Lokas muốn chia sẻ để các bạn tham khảo đó là Sendinblue. Đây là phần mềm có sự kết hợp giữa: Dịch vụ email tiện lợi, dịch vụ nhắn tin ngắn và dịch vụ email marketing. Sendinblue là một giải pháp để tiếp thị thông tin qua email.

Dịch vụ Email Marketing & SMS Marketing SendinBlue mới ra đời cách đây không lâu. Nhìn chung nó cũng tương tự với các dịch vụ khác có cùng chức năng, cụ thể là cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email, lên lịch gửi tự động, tự trả lời email sau khi khách đăng ký. Tuy nhiên một số tính năng nâng cao như tự động lên kế hoạch gửi đều không có, nên chủ yếu dành cho doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu Email Marketing đơn giản.

Sendinblue

Active campaign

Thêm một pfatform gửi email marketing hàng đầu nữa trên thế giới đó là Activecampaign tương tự như Mailchimp và Benchmark hạ tâng sẽ toàn bộ trên website. Update mới nhất: hiện nay activecampaign không còn áp dụng gói dùng thử để gửi email miễn phí nữa. Thay vào đó là các gói trả phí hàng năm theo các mức từ nhỏ đến lớn.

ActiveCampaign là phần mềm tự động hóa trải nghiệm khách hàng (CXA) với khả năng gửi email. Vì được thiết kế để quản lý các địa chỉ liên hệ và quy trình bán hàng, nên nó cung cấp hơn 300 tích hợp.

Có 14 ngày dùng thử miễn phí để kiểm tra phần mềm gửi email này. Sau đó, bạn sẽ cần đăng ký một trong bốn gói trả phí, bạn có thể trả hàng tháng hoặc hàng năm. Chiết khấu khi thanh toán hàng năm từ 15% đến 40% tùy từng gói. Chi phí của mỗi gói cũng tùy thuộc vào số lượng địa chỉ liên hệ của bạn (các tổ chức phi lợi nhuận được giảm giá 20%).

Active-Campaign

 Phần mềm Email Marketing miễn phí Benchmark Email

Benchmark Email là phần mềm Email Marketing miễn phí cho bạn gửi lên tới 14.000 email trên tháng. Khi bạn sử dụng Benchmark bạn sẽ có rất nhiều chức năng như tạo ra các cuộc điều tra online, sử dụng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký account sử dụng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn chỉ là tạo danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn.

Ngoài ra, phần mềm Benchmark Email còn có những tính năng gì?

  • Đây là  Phần mềm Email Marketing miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Có hỗ trợ Autoresponder (1 tính năng cực kỳ hay thường không được cung cấp với gói Free ở các nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing khác)
  • Cung cấp số lượng email gửi đi lên đến 14.000 Email mỗi tháng
  • Hỗ trợ Account free lên tới 2.000 Subscribers
  • Dễ dàng tạo Form đăng ký cho lên Website, facebook hay các mạng xã hội khác
  • Bổ xung công cụ Google Analytics để xem chuyển đổi thông qua hành vi người dùng.
  • Với hơn 400 mẫu Email Marketing cho phép bạn lựa chọn và tùy chỉnh chúng theo ý muốn của mình.

Trên đây là những phần mềm Email Marketing vô cùng hiệu quả dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps