Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

Phương pháp lắp đặt tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện hiệu quả nhất

Xây dựng hệ thống tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện để CSKH trực tiếp là điều cần thiết. Nâng cao hiệu quả giao tiếp, chốt sale đúng thời điểm.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp của ngày càng tăng cao, các nha khoa và thẩm mỹ viện mọc lên hàng loạt và cạnh tranh nhau gay gắt. Nhiều đơn vị muốn đầu tư tổng đài ảo để chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu nhưng không biết có nên không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Sale thẩm mỹ viện là gì?

Sale thẩm mỹ viện hay nhân viên kinh doanh thẩm mỹ viện là người kết nối các hoạt động giao dịch giữa người mua và người bán thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc với mong muốn mang sản phẩm của người bán đến người mua.

Phuong Phap Lap Dat Tong Dai Ao Cho Tham My VienKhái niệm về Sale thẩm mỹ viện

Công việc hàng ngày của sale (nhân viên kinh doanh) thẩm mỹ viện làm gì?

Dưới đây là danh sách làm việc của 1 sale (nhân viên kinh doanh) thẩm mỹ viện mà chúng list ra được:

  • Gọi điện tư vấn cho khách hàng mới theo kịch bản và nội dung có sẵn về các dịch vụ làm đẹp của các cơ sở thẩm mỹ viện của Công ty
  • Rà soát lại dữ liệu cũ, gọi điện chăm sóc các khách hàng đang cần chăm sóc theo đúng lịch, các khách hẹn liên lạc lại, các khách trong data cũ.
  • Cập nhật thông tin cuộc gọi trên phần mềm quản lý khách hàng của Công ty
  • Đảm bảo gọi đủ số lượng cuộc gọi được giao và làm đúng theo Quy định gọi số và Quy định xử lý data, không để lãng phí hay bị mất data.
  • Tìm kiếm dữ liệu khách hàng mới: Khi đã hoàn thành hết việc xử lý data được giao, chủ động tìm kiếm dữ liệu các khách hàng mới qua các kênh (quen biết, Internet,…)
  • Tìm hiểu nâng cao nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng bán hàng/tư vấn, kiến thức về ngành/sản phẩm, kiến thức về đối thủ cạnh tranh.

2. Vì sao thẩm mỹ viện nên lắp đặt tổng đài ảo?

Thẩm mỹ viện và spa là nơi giúp khách hàng thư giãn làm đẹp, nâng cao sức khỏe, thay đổi ngoại hình để đẹp hơn, thu hút hơn. Do đó, khách hàng cân nhắc rất lâu trước khi lựa chọn nơi làm đẹp cho bản thân. Để xây dựng thương hiệu, tạo lòng tin hay duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng không phải là chuyện đơn giản.

Phuong Phap Lap Dat Tong Dai Ao Cho Tham My Vien 1Vì sao nên lắp đặt tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

Mỗi khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện hay spa đều có những vấn đề và nhu cầu riêng. Khách hàng xem thông tin qua website thôi là chưa đủ mà cần được tư vấn cụ thể về dịch vụ hay liệu trình chăm sóc phù hợp với cá nhân.

Khi trò chuyện trực tiếp với khách hàng qua tổng đài ảo nhân viên tư vấn có thể lắng nghe được những nhu cầu, mong muốn cụ thể cũng như biết thái độ của khách hàng. Để linh động thay đổi hướng tư vấn dịch vụ, giúp quá trình chăm sóc đạt hiệu quả, thúc đẩy doanh thu.

Đó là những lợi ích của tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện mang lại cho doanh nghiệp.

3. Quy trình triển khai lắp tổng đài ảo

Bước 1: Hoàn thiện hợp đồng và chọn đầu số viễn thông

Bước 2: Kích hoạt hệ thống tổng đài, lắp đặt thiết bị

Bước 3: Xây dựng kịch bản gọi thoại theo ppp hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao hệ thống

Bước 5: Hỗ trợ vận hành

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phương pháp lắp đặt tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps