Chính sách đổi trả & hoàn tiền

Đối với dịch vụ thiết kế website

Vì website không thuộc dạng hàng hoá vật chất nên không thể đổi trả .

Khi thiết kế website thì dựa trên yêu cầu thống nhất giữa 2 bên (có kèm hợp động hoặc thỏa thuận thiết kế website bao gồm các chức năng ).

Chúng tôi sẽ thiết kế trang web mẫu (demo website) cho khách hàng xem trước. Nếu khách hàng đồng ý bản demo chúng tôi sẽ hoàn thiện và cài đặt website theo trang mẫu ,sau đó là nhận thanh toán.

Nếu trong quá trình thiết kề 2 bên không thoả thuận được thì sẽ chúng tôi sẽ ngừng việc thiết kế website lại, và không thu bất cứ khoản phí nào

Trong quá trình website hoạt động ,nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng website hoặc không thích trang web, chúng tôi cũng không hoàn lại tiền thiết kế trang web,không nhận đổi trang web .

Đối với dịch vụ tên miền

Tên miền là địa chỉ internet được cơ quan quản lý tên miền cấp phát theo năm ,tối thiểu là 1 năm ,vì vậy nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tên miền đã mua thì bạn cũng không được hoàn trả tiền . Đến thời điểm gia hạn tên miền ,nếu bạn không thanh toán thì tên miền sẽ được xóa và bạn cũng không được hoàn lại tiền

Đối với dịch vụ hosting

Trong thời gian 3 tháng sau khi được cung cấp tài khoản hosting để lưu trữ ,nếu bạn không có nhu cầu sử dụng hosting để lưu trữ website,email thì bạn sẽ được hoàn lại tiền đã thanh toán,và chúng tôi sẽ xóa hoặc thay đổi thông tin hosting để cấp phát cho khách hàng khác.

Nếu đã sử dụng hosting quá 3 tháng mà bạn không có nhu cầu hosting thì cũng không được hoàn trả tiền đã thanh toán ,đến thời điểm gia hạn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì tài khoản hosting sẽ được xóa ,và bạn cũng không mất thêm khoản phí nào nữa.

(Lưu ý: Không áp dụng cho sản phẩm miễn phí hoặc quà tặng đi kèm).

Đối với dịch vụ quảng cáo

Vì dịch vụ quảng cáo được triển khai bằng cách trả tiền cho nền tảng quảng cáo không thuộc dạng hàng hoá vật chất nên không thể đổi trả .

Trước khi triển khai dịch vụ quảng cáo thì dựa trên yêu cầu thống nhất giữa 2 bên (có kèm hợp động hoặc thỏa thuận quảng cáo bao gồm các nội dung, hình ảnh và target ).

0971217371
Facebook Chat Zalo Maps