Rượu Chivas Royal Salute 50 Year

Để kỷ niệm 50 năm ngày lễ vàng của Nữ hoàng Elizabeth II năm 2002 , Chivas Regal đã giới thiệu một loại rượu đặc biệt có tên là Chivas Regal Royal Salute . Loại rượu này đã được chưng cất và đóng thùng đúng vào năm Nữ hoàng lên ngôi 1952 . Đúng 50 năm sau đó , các thùng rượu đã được mở ra và đóng thành 255 chai rượu mừng ngày lễ đặc biệt này

Rượu Chivas Royal Salute 50 Year

Với số lượng giới hạn chỉ 255 chai, được làm từ các whisky đã ngấu trong ít nhất 50 năm. Loại whisky lộng lẫy này được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật thứ 50 của Royal Salute và Lễ Đăng quang của Nữ hoàng. Các chai Số 1 và 255 được trưng bày tại hầm rượu Royal Salute ở nhà máy chưng cất Strathisla ở Speyside, Scotland.

Giá rượu whisky này hiện đang được trung bình khoảng £ 20,000. nếm Ghi chú Bourbon vanilla tẩm với táo ấm áp và nho khô mở ra trên mũi tiếp theo tông màu hoa của gỗ sồi sherry và than bùn khói. Một nuttiness sau với các ghi chú grassier giống như tiêu thụ vanilla custard ở nông thôn mở. Các vòm miệng là cay bằng cách so sánh, một sự pha trộn của gừng kẹo, đinh hương khói và quế nóng với một làn sóng ngầm herby của cam thảo. Kết thúc ấm áp duy trì trái của mũi với các gia vị của vòm miệng, đến với nhau trong một liên minh gần như thánh.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps