Rượu Hennessy Richard là sự pha trộn của Grans Siecles, đó là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 100 loại rượu tâm tốt nhất

Rượu Hennessy Richard

Rượu Hennessy Richard là sự pha trộn của Grans Siecles, đó là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 100 loại rượu tâm tốt nhất được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất.

Một số loại có từ đầu thế kỷ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên của Ngài Yann Fillioux – thế hệ thứ 7 của những nhà pha chế từ trong cùng một dòng họ – những người mà ngày nay đã pha chế ra rượu Cognac Richard Hennessy.

Rượu Hennessy Richard

Rược Cognac Richard Hennessy kết hợp của những kiến thức, tinh túy, hiểu biết và sự say mê trong 200 năm. Dòng sản phẩm này là kết tinh của sự chọn lọc, ủ và pha trộn những loại rượu tâm độc nhất vô nhị tại Cognac. Với sự pha trộn hoàn hảo này, Yann Filloux đã dành sự trân trọng nhất cho Richard Hennessy – người sáng lập Hennessy

ruou hennessy richard

Thưởng thức 1 loại Cognac quý hiếm như vậy là một đặc ân. Cách thưởng thức sành điệu nhất cho loại rượu này là thưởng thức trong ly tulip bằng pha lê hoặc ly có miệng ly hở (ly snifter), cách thưởng thức này sẽ giúp hương vị của rượu được nhẹ nhàng lan tỏa. Theo Talleyrand, một chính trị gia nổi tiếng của Pháp vào thế kỷ 18 và đồng thời và một khác hàng trung thành của Hennessy, cách thưởng thức tốt nhất loại Cognac thượng hạng này là bao bọc ly rượu trong lòng bàn tay, lắc nhẹ theo vòng tròn để hương vị rượu được lan tỏa ra từ từ, cảm nhận hương vị của rượu bằng khứu giác, hít vào thật sâu, cho hương vị lan toản và cảm nhận sự khác biệt của Richard Hennessy.

Rượu Hennessy Richard

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps