Rượu Hennessy X.O 1.5 lít (1500ml)

Hennessy XO là rượu Cognac XO đầu tiên, mang tính mạnh mẽ, hào phóng của quý ông. Henessy XO là một nhãn hiệu của sự xa hoa, hình dáng chai được thiết kế năm 1947 mang lại cho nó một vẻ riêng biệt so với các rượu XO khác

1463330199 5116 jpg.pagespeed.ce .SzXnmeHJSQ

Hennessy XO (eXtra Old) là dòng rượu Cognac “cực kỳ lâu đời” – và có thể nói là đầu tiên, với hương vị mạnh mẽ, nam tính, và hào hiệp – một hương vị thực sự tuyệt vời. Có thể nói Hennessy XO là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm.
Thành phần của Hennessy cực kỳ độc đáo. Hennessy XO được pha chế từ 100 loại rượu tâm (eaux-de-vie) tốt nhất, được ủ cẩn thận trong những hầm rượu của vùng Cognac.

Đặc điểm : Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO  là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.

Cách thưởng thức : Hennessy XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực.

Một cách truyền thống, X.O được thưởng thức trong những bữa ăn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thu khác của X.O khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

Rượu Hennessy X.O 1.5 lít (1500ml)

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps