RượuRemy Martin Extra là dòng sản phẩm rất hiếm tại thị trường Việt nam bởi vì cả trên thế giới nó cũng được xuất ra với số lượng rất hạn chế.
Mang một cái giá khá mềm mại cho một sản phẩm cao cấp Remy Martin Extra hoàn toàn đối lập với giá trị thực tế của nó . Chính điều này khiến cho nhiều người muốn có được nó, nhưng từ muốn và có lại là hai điều hoàn toàn khác nhau, hãy cũng xem vì sao Remy Martin Extra lại lôi cuốn mọi người đến vậy nhé.
Với những ai ít mua Remy Martin thì có lẽ ta chỉ thân quen với chai VSOP bởi Remy Martin VSOP là dòng sản phẩm đầu tiên về Việt Nam và dấy lên cơn sốt rượu REMY Martin vào nhưng thời kỳ năm 1992-2000, bởi thế dù ko am hiểu thì sản phẩm Remy VSOP trí ít cũng làm người ta thấy quen quen. Nhưng thôi chúng ta tạm dừng Remy martin VSOP lại vì hôm nay chúng ta tìm hiểu về Remy Martin Extra.
Mang một dáng vẻ khác hẳn hoàn toàn với những người anh em, Remy Martin Extra chai det mỏng trên chai có in chữ Remy Martin Extra được mạ vàng, tuy vậy những chữ này không được thiết kế tinh xảo để lưu giữ lâu nên khá là dễ bay hoặc mờ khi bạn lau chùi chai Remy Martin Extra. Thiết kế này chúng ta nghĩ ngay tới xu hướng Hot của những năm 1990 tại Châu Âu và có lẽ đây là thời điểm sản xuất ra Remy Extra nên nó mang đậm xu hướng này. Dù là thế Remy Extra đến thời điểm này vẫn là mẫu mã được ưa chuộng nhất, tất cả các đường nét và bố cục của chai đều hài hòa.
Hương vị của rượu Remy Martin Extra
Để nhận ra được đủ vị của Remy Martin Extra phải thả lỏng người cảm nhận, có lẽ ban đầu nó mang đến cho người thưởng thức vị cay nồng của nghệ tây nhưng say đó là hương thơm của cari, đi sâu hơn nữa mới thật tuyệt vời vì lúc đó cái quí của Remy martin Extra mới nằm ở đó hương Hoa Thủy Tiên với gỗ tuyết tùng hòa quyện với nhau cộng thêm sự nồng ấm của dòng Cognac tuyệt hảo khiến người uống cảm thấy dư âm của thiên nhiên trong vòm họng.
Có lẽ tả đến đó cũng chỉ là vô nghĩa nếu như chưa từng thử Remy Martin Extra một lần, nhưng để kiếm được một chai đầy đủ cả hộp cả chai còn đẹp nguyên thì có lẽ ở Việt Nam là rất khó, vì dòng sản phẩm này đã ngừng sản xuất để nhường cho những sản phẩm hiện đại hơn của hãng, nhưng không phải vì vậy mà mất kiên nhẫn, vẫn còn những chai Remy Martin Extra được các nhà phân phối và các đại lí lưu trữ.
Hình dáng chai khá thân thiện, giản dị nhưng không kém phần trang nhã. Đơn thuần là chai thuỷ tinh trơn hình tròn, để lộ ra màu vàng óng ả của rượu . Remy martin extra chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thưởng thức nó , hay là một món quà có ý nghĩa đối với những người được nhận.
Người Việt không còn chuộng Cognac như nhưng năm đầu 90 nữa nhưng hương vị của Remy Martin thì mãi mãi như vậy để chờ đợi người thưởng thức.