Rượu vang 12 E Mezzo Malvasia Del Salento

Rượu vang 12 E Mezzo Malvasia Del Salento là loại rượu vang trắng chát có hương thơm của trái cây tươi mát, vani và mật ong. Rượu vang Ý 12 E Mezzo White là loại rượu vang có cấu trúc tuyệt vời, mềm mại và đầy đủ chất tannin đã chín. Rượu có thể dùng cho cả bữa ăn hàng ngày. Tuyệt vời với các món ăn mì ống, cơm Ý, pho mát. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng đem đến hương vị của một loại rượu vang cao cấp.

Rượu vang 12 E Mezzo Malvasia Del Salento - Rượu vang cao cấp

Rượu vang 12 E Mezzo Malvasia Bianca Del Salento IGP là rượu vang nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua hệ thống shop rượu ngoại, shop rượu vang trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng mua loại rượu vang nổi tiếng này để thưởng thức.

Rượu vang Ý 12 E Mezzo Malvasia Bianca Del Salento IGP

Rượu vang Ý 12 E Mezzo Malvasia Bianca Del Salento IGP

Hướng dẫn đọc nhãn chai rượu:

  • indicazione geografica protetta  (IGP) – Rượu vang sản xuất từ khu vực địa lý được bảo hộ: loại này là dành cho các loại rượu vang được sản xuất trong một khu vực cụ thể trong lãnh thổ nước Ý và tuân thủ một loạt các quy định cụ thể và rõ ràng về giống nho được công nhận, truyền thống và kinh nghiệm sản xuất rượu, các đặc tính lý hóa và cảm quan, quy định ghi nhãn, vv . Quy định riêng của EU được thi hành ở Ý với định danh IGT wines(Indicazione geografica Tipica). Hiện nay ( 2013) có 118 địa phương được công nhận và cấp phép cho ghi lên tem nhãn chai rượu cấp độ IGT wines. Xem thêm: Các thuật ngữ của rượu vang Ý và cách đọc nhãn rượu vang Ý
  • Malvasia Del Salento : Tên một giống nho trồng tại Salento (Ý)
  • 12 E Mezzo : nhãn hiệu, tên thương hiệu
  • Varvaglione Vigne & Vini : tên nhà sản xuất rượu vang
Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps