Rượu vang Anakena Carmenere, giá Rượu vang Anakena Carmenere, rượu vang chile nổi tiếng

Rượu vang Anakena Carmenere

Rượu vang Anakena Carmenere mang sắc đỏ đậm mang hương vị tuyệt vời như một chùm hoa tỏa hương của những trái cây mọng đỏ và mùi gia vị rất rõ ràng. Hương rượu dịu nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu, khoan khoái.

Thông tin cơ bản

  • Xuất xứ: Thung lũng Central, Chile. 
  • Thành phần: 100% Nho Carmenere. 
  • Nồng độ: 13.5%. 
  • Sử dụng tốt nhất: 18 độ C. 
  • Dung tích: 750 ml.

Thổ nhưỡng

Đất trồng nho ở khu vực này chủ yếu là đất sét, mang những đặc điểm tiêu biểu của thung lũng Central. Những cây nho được trồng vào một hệ thống lưới mắt cáo dọc và được tưới tiêu.

Hãng rượu Viña Anakena

Anakena có nghĩa là “cái tổ chim” – là nôi che chở cho những chú chim non khi chúng tới tuổi đủ lông đủ cánh.

Các dòng rượu vang Anakena đều mang mang phong vị đậm đà, phản ánh rõ nét điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời của nơi này.

Hãng rượu Viña Anakena được thành lập vào cuối những năm 90 do 2 người bạn nối khố Felipe Ibáñez và Jorge Gutiérrez thành lập với mục đích sản xuất các loại rượu vang thanh lịch, sáng tạo và chứng minh cho thế giới thấy Chile là 1 nhà sản xuất rượu đẳng cấp thế giới. Năm 1999 họ đã trồng vườn nho đầu tiên tại Alto Cachapoal và xây dựng nhà máy rượu Viña Anakena.

Hiện nay, Viña Anakena có 145 ha tại Alto Cachapoal, 125 ha tại Leyda, 43 ha tại Peumo và 44 ha tại thung lũng Colchagua. Rượu vang Anakena đã và đang được đi tiêu thụ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và luôn được các nhà phê bình rượu vang quốc tế đánh giá cao.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps