Rượu vang Anakena Chardonnay, giá Rượu vang Anakena Chardonnay, rượu vang chile nổi tiếng

Rượu vang Anakena Chardonnay

Rượu vang Anakena Chardonnay có hương thơm đậm đà, khoan khoái, mùi xoài, chanh và mật ong rất đặc trưng. Rượu mượt mà, cân bằng, mang lại cảm giác êm dịu khi uống.

Bạn đang tìm kiếm 1 loại rượu vang ngon để khai vị phù hợp khẩu vị với người Việt Nam mà giá thành lại phải chăng? Rượu vang Anakena Chardonnay – rượu vang nổi tiếng nhập khẩu chính hãng từ Chile sẽ là 1 gợi ý hay dành cho bạn.

Màu sắc, hương vị

Rượu vang Anakena Chardonnay mang hương thơm quyến rũ của các loại trái cây nhiệt đới như xoài, chanh…  xen lẫn với mùi vị thơm ngon của mật ong tạo thành thứ rượu thơm ngon, dễ uống. Cấu trúc rượu cân bằng, mượt mà mang lại cảm giác sảng khoái dài lâu.

Thông tin cơ bản

  • Xuất xứ: Thung lũng Central, Chile
  • Thành phần: 100%
  • Giống nho : Chardonnay
  • Nồng độ: 13%
  • Sử dụng tốt nhất: 11-13 độ C

Thổ nhưỡng

Đất trồng nho ở khu vực này chủ yếu là đất sét, mang những đặc điểm tiêu biểu của thung lũng Central. Những cây nho được trồng vào một hệ thống lưới mắt cáo dọc và được tưới tiêu.

Hãng rượu Viña Anakena

Hãng rượu Viña Anakena được thành lập vào cuối những năm 90 do 2 người bạn nối khố Felipe Ibáñez và Jorge Gutiérrez thành lập với mục đích sản xuất các loại rượu vang thanh lịch, sáng tạo và chứng minh cho thế giới thấy Chile là 1 nhà sản xuất rượu đẳng cấp thế giới. Năm 1999 họ đã trồng vườn nho đầu tiên tại Alto Cachapoal và xây dựng nhà máy rượu Viña Anakena.

Hiện nay, Viña Anakena có 145 ha tại Alto Cachapoal, 125 ha tại Leyda, 43 ha tại Peumo và 44 ha tại thung lũng Colchagua. Rượu vang Anakena đã và đang được đi tiêu thụ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và luôn được các nhà phê bình rượu vang quốc tế đánh giá cao

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps