Rượu vang Anakena ONA Carmenere, giá Rượu vang Anakena ONA Carmenere, rượu vang chile nổi tiếng, rượu vang nổi tiếng

Rượu vang Anakena ONA Carmenere

Được làm từ giống nho Carmenere với màu tím sáng đậm sâu nổi bật và hương vị của mận, hạt tiêu đen và thuốc lá hòa cùng hương đất và thảo mộc. Rượu vang Anakena ONA Carmenere – loại rượu vang nổi tiếng của Chile này uống mượt mà, ngọt ngào và ngấm rất lâu.

Thật tuyệt khi dùng rượu vang Anakena ONA Carmenere ở nhiệt độ 18 đến 20 độ với thịt nguội, mì Ý hay phô mai.

Thông tin cơ bản

  • Xuất xứ: Thung lũng Cachapoal, Chile
  • Giống nho: 100% Carmenere
  • Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi khoảng 12 đến 14 tháng trước khi được đưa ra thị trường.

Rượu vang Anakena

Các dòng rượu vang Anakena đều mang mang phong vị đậm đà, phản ánh rõ nét điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời của nơi này.

Cuối những năm 1990, 2 người bạn nối khố Felipe Ibáñez và Jorge Gutiérrez đã cùng nhau thành lập Viña Anakena tại Alto Cachapoal, ở chân đồi dãy núi Andes với mục tiêu tạo ra loại rượu thanh lịch, sáng tạo, sản xuất ở Chile nhưng mang đẳng cấp thế giới.

Nhận thấy rằng chất lượng cao sẽ đồng nghĩa với sự khác biệt nên họ đã đến thăm những vùng rượu vang nổi tiếng nhất trên thế giới để học kỹ thuật canh tác mới nhất và đem về áp dụng tại Chile.

Năm 1999, họ trồng vườn nho đầu tiên tại Alto Cachapoal và xây dựng nhà máy rượu vang Viña Anakena. Đến đầu năm 2011, diện tích đất trồng nho làm rượu vang của Anakena đã lên tới 155 hécta ở Cachapoal Valley, 128 hécta tại thung lũng Leyda- San Antonio, 70 hécta tại thung lũng Cerro Ninquen- Colchagua và 60 hécta ở Las Cabras, thung lũng Rapel.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps