Rượu vang Anakena Sauvignon Blanc, giá Rượu vang Anakena Sauvignon Blanc, rượu vang chile nổi tiếng, rượu vang nổi tiếng

Rượu vang Anakena Sauvignon Blanc

Rượu vang Anakena Sauvignon Blanc mang đến hương thơm quyến rũ ngất ngây của các loại quả như đào trắng, dứa và nho đen. Rượu có vị tươi mát, cân bằng và dư vị đọng lâu trong cổ họng.

Rượu vang Anakena Sauvignon Blanc thích hợp làm rượu khai vị. Và khi thưởng thức rượu này, bạn nên ăn kèm với các món ăn như thịt, hải sản, salad. Nhiệt độ thưởng thức rượu: 12-14oC

Rượu vang Anakena Sauvignon Blanc

Thổ nhưỡng

Đất trồng nho ở khu vực này chủ yếu là đất sét, mang những đặc điểm tiêu biểu của thung lũng Central. Những cây nho được trồng vào một hệ thống lưới mắt cáo dọc và được tưới tiêu.

Khí hậu

Vì Chile nằm ở địa trung hải nên quốc gia này có kiểu khí hậu đặc trưng đó là mùa hè khô nóng và mùa đông lạnh, mưa nhiều … đã tạo điều kiện cho nho phát triển. Bên cạnh đó, tác động của biển Thái Bình Dương với dãy núi Andes đã tạo nên kiểu thời tiết ngày nắng và đêm mát mẻ.

Thu hoạch

Niên vụ nho năm nay khi bắt đầu có chút khó khăn nhưng sau thời kỳ nở hoa đặc biệt mọi vấn đề đã được giải quyết và đi vào quỹ đạo. Vì hầu như toàn bộ vụ nho năm ngoái thời tiết khô không có mưa nhiều và nhiệt độ tăng nhẹ nên nho chín nhanh hơn so với niên vụ 2013.

Rượu vang Anakena

Vào cuối những năm 90, 2 người bạn nối khố Felipe Ibáñez và Jorge Gutiérrez, đã cùng nhau thành lập hãng rượu vang Viña Anakena ở Alto Cachapoal dưới chân đồi dãy núi Andes với mục tiêu sản xuất các loại rượu vang thanh lịch, sáng tạo và chứng minh cho thế giới thấy Chile là 1 nhà sản xuất rượu đẳng cấp thế giới.

Tin tưởng rằng chất lượng cao đồng nghĩa với sự khác biệt, Felipe ibanez và Jorge Gutierrez đã đến thăm các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất trên thế giới để tìm hiểu tìm để giống nho và phương pháp trồng.

Năm 1999 họ đã trồng vườn nho đầu tiên tại Alto Cachapoal và xây dựng nhà máy rượu Viña Anakena

Hiện nay, Viña Anakena có 145 ha tại Alto Cachapoal, 125 ha tại Leyda, 43 ha tại Peumo và 44 ha tại thung lũng Colchagua. Rượu vang Anakena đã và đang được đi tiêu thụ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và luôn được các nhà phê bình rượu vang quốc tế đánh giá cao.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps