rượu vang Anakena Varietal Merlot, giá rượu vang Anakena Varietal Merlot, rượu vang chile nổi tiếng

Rượu vang Anakena Varietal Merlot

Rượu Anakena Varietal Merlot có màu đỏ ruby ánh đen với hương vị dâu tây và quả mâm xôi. Đọng trong miệng có vị ngậy và vị chát vừa phải. Hợp làm rượu khai vị hoặc ăn cùng thịt trắng, mỳ và phoma. Được khuyên nên uống ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ. Lưu ý mở rượu 10 phút trước khi uống.

Thông tin cơ bản

  • Xuất xứ: Thung lũng Central, Chile.
  • Thành phần: 100% Nho Merlot.
  • Nồng độ: 13%.
  • Sử dụng tốt nhất: 18 độ C.
  • Dung tích: 750 ml.

Thưởng thức

Rượu vang Anakena Merlot thích hợp làm rượu khai vị và khi ăn, bạn nên thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ các loại thịt màu trắng , mỳ ý và bơ…

Thổ nhưỡng

Đất trồng nho ở khu vực này chủ yếu là đất sét, mang những đặc điểm tiêu biểu của thung lũng Central. Những cây nho được trồng vào một hệ thống lưới mắt cáo dọc và được tưới tiêu.

Hãng rượu Viña Anakena

Hãng rượu Viña Anakena được thành lập vào cuối những năm 90 do 2 người bạn nối khố Felipe Ibáñez và Jorge Gutiérrez thành lập với mục đích sản xuất các loại rượu vang thanh lịch, sáng tạo và chứng minh cho thế giới thấy Chile là 1 nhà sản xuất rượu đẳng cấp thế giới. Năm 1999 họ đã trồng vườn nho đầu tiên tại Alto Cachapoal và xây dựng nhà máy rượu Viña Anakena.

Hiện nay, Viña Anakena có 145 ha tại Alto Cachapoal, 125 ha tại Leyda, 43 ha tại Peumo và 44 ha tại thung lũng Colchagua. Rượu vang Anakena đã và đang được đi tiêu thụ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và luôn được các nhà phê bình rượu vang quốc tế đánh giá cao.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps