Rượu vang Esprit – Sự Huyền Bí Của Rượu Vang Pháp

Rượu vang Esprit là dòng rượu đặc trưng từ Nhà sản xuất rượu Tursan AOC, ra đời từ năm 1958 tại “Les Landes”, khu rừng lớn nhất Châu Âu, phía Nam Bordeaux. Nhà sản xuất rượu tập trung vào định hướng phát triển bền vững, áp dụng những phương thức nông nghiệp thân thiện với môi trường và trách nhiệm xã hội.

Rượu vang Esprit

A.O.C (Appellation d’Origine Contrôlée) chỉ ra nguồn gốc địa lý, chất lượng và phong cách của các sản phẩm rượu. AOC là tiêu chuẩn cao nhất của rượu vang (AOC > VDQS > Vin de Pays > Vin de Table). Loại rượu thuộc đẳng cấp này phải tuân thủ theo các điều kiện vô cùng khắt khe từ giống nho, mật độ canh tác, gốc nho, sản lượng trên một héc-ta, lượng cồn cho phép, phương thức canh tác, …

ruou vang hong esprit de tursan 1385 9208

Với nguồn gốc và phương thức sản xuất thủ công, các loại rượu vang Esprit phản ánh khí hậu lí tưởng, loại đất đặc trưng và sự pha trộn các loại nho đặc biệt. Các giống nho đặc trưng trên thế giới” như: Baroque, Fer Servadou, Gros Manseng,…

Esprit Tursan là dòng rượu vang đặc trưng, là sự lựa chọn lý tưởng cho các món ăn Châu Á và ẩm thực kết hợp, được bình chọn bởi các đầu bếp tài năng, những chuyên gia thử rượu và các nhà hàng đạt chuẩn Michelin. Giống nho trắng đặc biệt, Baroque, là duy nhất trên thế giới, hòa quyện cùng Sauvignon & Manseng sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đặc biệt với ẩm thực kết hợp của Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Esprit Tursan là dòng rượu vang đặc trưng, nhẹ nhàng và dễ uống, được chứng nhận bởi tổ chức AGRICONFIANCE: tôn trọng môi trường, phát triển bền vững, truy xuất nguốn gốc, đoàn kết và hợp tác.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh rằng những người uống rượu vang sẽ có sức khỏe tốt hơn, giảm nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, đột quỵ, tiểu đường,…và sống lâu hơn. Hơn nữa, theo hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ, mỗi ngày nên uống từ 1 đến 2 ly rượu vang trong bữa ăn sẽ kích thích vị giác, giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Có 3 loại rượu vang Esprit Tursan:

ruou vang esprit su huyen bi cua ruou vang phap 1389 3985

ESPRIT DE TURSAN – RED (Rượu Esprit Tursan Đỏ)

Rượu vang đỏ Esprit de Tursan tròn trịa, phong phú trong hương vị với vị chát mượt mà và dư vị cam thảo. Là sự kết hợp hoàn hảo với các món thịt chiên, nướng, cà ri cay và các bữa tiệu Buffet kiểu Châu Á.

ruou vang esprit de tursan

ESPRIT DE TURSAN – ROSE (Rượu Esprit Tursan Hồng)

Rượu vang hồng Esprit de Tursan tươi mát và sống động, với hương thảo dược và trái cây. Là sự kết hợp hoàn hảo cho các món ăn hải sản, các món cuốn tươi, xà lách, các món thịt và gà nướng.

ruou vang esprit su huyen bi cua ruou vang phap 1389 1881 e1485161959346

ESPRIT DE TURSAN – WHITE (Rượu Esprit Tursan Trắng)

Rượu vang trắng Esprit de Tursan cô đọng và tươi mát với hương vị tuyệt vời. Là sự kết hợp hoàn hảo với các món Sushi, Sashimi, hải sản tươi sống và hải sản nướng. Giống nho Baroque đặc trưng, tôn lên hương vị của món ăn: Đây là một ưu điểm độc đáo và nổi bật!

ruou vang esprit su huyen bi cua ruou vang phap 1389 9501 e1485162059607

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps