Rượu vang hồng Esprit de Tursan

Rượu Vang Hồng Esprit de Tursan nồng độ 12% có vị nho và hương trái cây và hương thảo dược có thể uống khi ăn các món Nhật, Thái, Việt, tiệc buffet hoặc dùng chung với các món nướng, cuốn, salad, hải sản, các món thịt nướng và gà nướng…

Rượu vang Esprit là dòng rượu đặc trưng từ nhà sản xuất Tursan AOC, ra đời năm 1958 tại “Les Landes” – khu rừng lớn nhất Châu Âu, phía Nam Bordeaux. A.O.C (Appellation d’Origine Contrôlée) chỉ ra nguồn gốc địa lý, chất lượng và phong cách của các sản phẩm rượu. AOC là tiêu chuẩn cao nhất của rượu vang. Nhờ vậy, Esprit de Tursan là sự lựa chọn lý tưởng cho ẩm thực kết hợp, được bình chọn bởi các đầu bếp tài năng, những chuyên gia thử rượu và các nhà hàng đạt chuẩn Michelin.

Rượu vang hồng Esprit de TursanSản phẩm giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng mà còn mang đến hưng phấn, thoải mái tinh thần.

Uống rượu Vang Esprit de Tursan điều độ từ 1 -2 ly/ngày rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm xơ vữa động mạnh tăng cường chức năng tim mạch, chống lại một số tác nhân gây lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

  • Các giống nho: Cabernet Franc 60%, Tannat 30%, Fer Servadou 5%, Sauvignon Blanc 5%
  • Nồng độ cồn: 12 độ
Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps