Rượu vang trắng Esprit de Tursan

Rượu Vang Trắng Esprit de Tursan có vị nho và mùi hương quyến rũ có thể uống khi ăn các món Á hoặc dùng chung với các món nướng, sushi, sashimi, hải sản... Không những có thể khai vị giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng mà còn giúp quý khách cảm thấy hưng phấn, thoải mái tinh thần.

Rượu vang trắng Esprit de Tursan (Rượu vang Pháp)

Cách Bordeaux vài kilomet về phía Nam, tại Les Landes-khu rừng lớn nhất châu Âu, Nhà sản xuất rượu Tursan AOC đã bí mật nghiên cứu và tạo ra những chai rượu vang Esprit trứ danh với hương vị đầy quyến rũ.

Được ra mắt từ năm 1958, đây là dòng rượu nhận được rất nhiều giải thưởng danh tiếng như: “Huy chương vàng cuộc thi rượu vang tại Paris & Bordeaux”.

Rượu vang Esprit được tìm thấy khá nhiều tại các nhà hàng xếp hạng sao Michelin trên toàn thế giới và là sự lựa chọn bởi các đầu bếp nổi tiếng hàng đầu: Oth Sombat cùng với Olivier Bernard. Hiện Esprit đã có mặt tại Việt Nam từ đầu tháng 4/2016 với hương vị vang trắng đặc trưng:

Rượu vang trắng Esprit de Tursan – cô đọng và tươi mát với hương vị tuyệt vời. Càng hoàn hảo khi kết hợp với các món sushi, sashimi, hải sản tươi sống hoặc các món hải sản nướng. Giống nho Baroque, nguyên liệu tạo nên những chai Esprit trắng mang ưu điểm độc đáo, góp phần tôn trọng và giữ nguyên hương vị của từng món ăn khi thưởng thức.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps