Sản phẩm miếng lót ly mây tre đan mang đậm chất văn hóa việt nam

Sản phẩm miếng lót ly là một vật dụng được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… Không chỉ có công dụng lót ly, mà còn góp phần giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ được đánh giá cao hơn từ phía khách hàng. Thêm vào đó, miếng lót ly giúp làm hạn chế trầy xước trên mặt bàn bay hơi nước lan ra từ các loại đồ uống lạnh.

Miếng lót ly mây là một trong trong những sản phẩm phổ biến và dần trở thành một sản phẩm hot trend gần đây được nhiều người tìm kiếm. Miếng lót ly bằng mây tre đan có độ bền cao về chất lượng và màu sắc, được thiết kế phù hợp với những người có tính thẩm mỹ cao, rất được mọi người yêu thích sự sáng tạo và sự tinh tế. Hãy cùng tixtax tìm hiểu sản phẩm miếng lót ly nhé.

1. Tìm hiểu về miếng lót ly bằng mây tre đan

Miếng lót ly mây tre đan là những miếng lót ly làm bằng nguyên liệu mây tre đan ở Việt Nam. Để làm được sản phẩm lót ly này hoàn toàn phải nhờ đến bàn tay khéo léo của người thợ và sự tỉ mỉ của họ, việc dùng máy móc chỉ mang tính hỗ trợ. Miếng lót ly mây tre đan được dùng từ những nguyên liệu tự nhiên, chất liệu tốt tính thẩm mỹ cao. Những miếng lót ly mây đan hiện đang được xem là dòng sản phẩm cực hot rất được mọi người ưa chuộn và biết đến chúng qua từng bài viết.

Công dụng của miếng lót ly:

 • Nhằm hút nước bám trên thành cốc đọng và chảy ra bàn
 • Đặc biệt là chảy ra quần, áo của khách, tránh tỏa nhiệt trực tiếp giữa cốc và vật đặt lên (bàn ăn, tay người cầm…).
Miếng lót ly mây tre đan
Miếng lót ly mây tre đan

Đa số các loại miếng lót ly đều được sử dụng để lót ly, vừa để trang trí,mang đến một không gian rất thiên nhiên và thân thiện với môi trường, đa số khách sạn thường chọn sản phẩm lót ly bằng chất liệu vải nhầm để phục vụ khách hàng khiến khách sẽ cảm thấy thích thú hơn.

 • Khả năng thấm hút của sản phẩm: với chất liệu vải sẽ giúp thấm nước nhanh chóng, không để nước bị rò rỉ, gây ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Độ bền của sản phẩm: miếng lót ly bằng vải được cấu tạo từ nhiều lớp vải chồng lên nhau, nên mang độ bền cao, có thể sử dụng lại nhiều lần.
 • Màu sắc của sản phẩm: để tránh tình trạng bị dính vết bẩn, nên chọn miếng lót ly có màu sắc tối màu.
 • Kiểu dáng, kích thước của sản phẩm phải phù hợp với kích thước của ly, cốc.

2. Kiểu dáng của miếng lót ly mây tre đan

 • Kiểu dáng miếng lót ly cũng có nhiều kiểu khác nhau như: tấm lót tròn cho lọ hoa, phụ kiện bàn ăn
 • Miếng lót được làm thủ công bằng mây tre đan, qua xử lý nấm mốc nên yên tâm hơn so với các loại khác nha
 • Tấm lót thích hợp dùng lót cốc chén, lót nồi, lót dưới lọ hoa…..
 • Màu sắc và hoạ tiết đẹp nên sẽ làm nổi bật bức hình khi chụp ảnh
 • Nếu các bạn là fan nghiền chụp ảnh bếp, chắc chắn nên mua 1 tấm này để làm phụ kiện
 • Sản phẩm bằng đồ thủ làm thủ công, màu sắc trên tấm lót sẽ không đồng đều, có chỗ sẽ đậm hơn hoặc nhạt hơn.
 • Một số kiểu dáng của miếng lót ly
  Một số kiểu dáng của miếng lót ly

Trên đây là bài viết miếng lót ly mây tre đan. Nói về một số đặc điểm của miếng lót ly và các chất liệu phổ biến được sử dụng, để sản xuất ra sản phẩm, phục vụ cho nhu cầu cũng như sở thích khác nhau của khách hàng. Đồng thời, với các ưu, nhược điểm của từng loại sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình loại lót ly phù hợp nhất.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps