sang-tao-vo-han-voi-thoi-trang-handmade

Sáng tạo vô hạn với thời trang handmade

Thời trang handmade đang dần trở thành xu hướng gắn liền với cuộc sống hiện đại, bởi sự độc đáo và những giá trị nghệ thuật đích thực mà nó mang lại. Quá trình lao động thủ công đặc thù của sản phẩm này đã khởi nguồn cho một điểm cuốn hút vô cùng đặc biệt khi tạo điều kiện cho khách đặt hàng có thể đề xuất kiểu thiết kế, lựa chọn hay đưa ra các chất liệu vải mà mình mong muốn, tức là có thể đem dấu ấn riêng của mình vào trong sản phẩm.

thoi-trang-handmade-la-gi-2

Ngày nay khi những sản phẩm công nghiệp đã dần trở nên đại trà và bất cứ ai cũng có thể sở hữu thì thời trang handmade gần như trở thành một “hơi thở” hấp dẫn và đầy mới mẻ. Những món đồ handmade được các nghệ nhân làm thủ công qua các công đoạn bằng tay một cách tỉ mỉ – qua đó thể hiện được sự sáng tạo hài hoà thông qua việc chọn lựa và kết hợp các chất liệu, đường nét, hoạ tiết với nhau.

Thời trang handmade là gì?

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng thời trang handmade là làm bằng thủ công đối lập với các mặt hàng công nghiệp được sản xuất bằng máy với số lượng nhiều như hầu hết các sản phẩm thời trang được sản xuất hàng loạt hiện nay. Một sản phẩm chỉ là là đồ handmade thực sự khi đó là sự kết quả của sự lao động tỉ mỉ từ đôi bàn tay, sự sáng tạo của các nghệ nhân nhằm biến đổi hay kết hợp nhiều chất liệu thô, tự nhiên khác nhau. Chỉ đơn thuần là trang trí thêm hay sửa đổi một món đồ sẵn có vốn là sản phẩm được sản xuất hàng loạt cũng chỉ có thể biến nó thành một sản phẩm tương tự handmade.

thoi-trang-handmade-la-gi

Người sáng tạo ra những sản phẩm hanmade ngày nay đã trở thành những nghệ nhân và mỗi tác phẩm của họ chỉ có một số lượng tối thiểu, đặc biệt có thể là duy nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân của chính họ.

Nguyên liệu làm thời trang handmade

Yếu tố quan trọng nhất của thời trang handmade chính là trình độ kỹ thuật may, đan, móc,…đặc thù của ngành may mặc dù máy móc hiện đại cũng không thể thay thế, yếu tố con người luôn được đánh giá cao nhất, độ cẩn thận tỉ mỉ tinh tế với từng chi tiết và chất lượng đảm bảo của từng nguyên vật liệu.

nguyen-lieu-lam-thoi-trang-handmade

Chất liệu của đồ thời trang handmade từ đủ chất liệu khác nhau từ vải thun, kaki, kate… thông dụng hay những loại vải cực kì cao cấp. Sự hình thành của xu hướng thời trang handemade, nguyên vật liệu dành cho việc thiết kế các sản phẩm thời trang ngày càng đa dạng, phong phú và dễ dàng tiếp cận.

>>> xem thêm: Điều gì khiến chị em gục ngã trước trang sức handmade

Thời trang handmade đáp ứng nhu cầu khách hàng!

Quá trình lao động thủ công đặc thù của sản phẩm này đã khởi nguồn cho một điểm cuốn hút vô cùng đặc biệt khi tạo điều kiện cho khách đặt hàng có thể đề xuất kiểu thiết kế, lựa chọn hay đưa ra các chất liệu vải mà mình mong muốn, tức là có thể đem dấu ấn riêng của mình vào trong sản phẩm.

thoi-trang-handmade-dap-ung-nhu-cau-khach-hang-1

Có lẽ, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa không chỉ là sống trong một căn nhà đẹp mà còn là khoác lên mình những món đồ đẹp, nâng cao tư duy thời trang hay trân trọng hơn giá trị của bản thân – và hãy tô điểm thêm cho bạn bằng những sản phẩm mang tính nghệ thuật trọn vẹn ở mọi góc nhìn trong cuộc sống nhé!

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps