SEO tổng thể

SEO cộng hưởng là gì? Lý do doanh nghiệp nên chọn SEO cộng hưởng

Hiện nay, SEO Marketing ngày càng phổ biến và được biết đến ở hầu hết các ngành và lĩnh vực. SEO cộng hưởng được cho ra mắt vào nhưng năm 2015, sau đây là những thông tin và kinh nghiệp được chúng tôi tổng hợp.

SEO cộng hưởng là gì?

SEO hay Search Engine Optimization, còn đước biết đến với cái tên việc là tối ưu công cụ tìm kiếm. Đây là một quá trình nâng cao xếp hạng của trang Web trên công cụ tìm kiếm, việc này rất quan trọng khi nó giúp trang web của bạn được hiển thị khi người dùng tìm kiếm trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác.

Cũng giống với mục đích của SEO thì SEO cộng hưởng cần kết hợp nhiều yếu tố không giống nhau và đạt đến sức mạnh cộng hưởng. Chi tiết về cộng hưởng có 2 yếu tố chính để nhắc đến đó là:

  • Nội lực: Là những liên kết các bài viết, sản phẩm, cấu trúc Website, từ khóa và các link nội bộ bên trong Website.
  • Ngoại lực: Là tất cả các thành phần nằm bên ngoài có thể tác động trực tiếp lên chính trang web, ví dụ như dạng text link, image link, Link Dofollow,… từ các diễn đàn, blog hay các trang mạng xã hôi.

Từ ngoại lực chúng ta có được lượng Traffc ổn định, dồi từ các diễn đàn cùng blog,… Và kết hợp với những yếu tố không thể thiếu như Content, tốc độ, cấu trúc web,… kết quả bạn nhận được là hàng loạt từ khóa được lên top.

Bình thường bạn cần tạo 1000 bài viết để đưa nghìn từ khóa lên top, không những thế những nội dung còn phải riêng biệt, đa dạng và còn phải chất lượng. Chính vì thế rất khó khăn và mất thời gian để hoàn thành 1000 bài viết. Không phải lo, với kỹ thuật SEO cộng hưởng mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng và rút ngắn được thời gian SEO hiệu quả. Chúng ta cần 1000 từ khóa lên top thì điều đầu tiên bạn cần là SEO vài từ lên top thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Tiếp đến, chúng ta mượn giá trị mà những từ khóa trên top để hỗ trợ, nâng cao xếp hạng cho những từ khóa mới.

Lý do các doanh nghiệp nên chọn SEO cộng hưỡng

  • Số lượng từ khóa lên top cực nhiều giúp tăng nhận diện thương hiệu của mọi người với Website hay với doanh nghiệp của bạn, từ đó việc kinh doanh sản phẩm và dịch vụ của bạn càng thuận lợi và hiệu quả hơn.
  • Giúp các doanh nghiệp phải chi ra mức phí thấp hơn khi Marketing, và thời gian được đẩy nhanh hơn mang lại lợi nhuận, thương hiệu hiệu quả.
  • Từ khóa đứng top vững chắc, các doanh nghiệp không cần lo mất hay tụt top do SEO cổng hưỡng đã tạo ra một hệ thông vững chắc, nó đủ sức chống trọi dưới tác động mãnh liệt của các thời điểm thuật toán thay đổi.
  • Hệ thống từ khóa đứng top vững chắc, giúp thương hiệu của bạn chiếm vị thế trên các công cụ tìm kiếm.

Quy trình SEO cộng hưởng chuyên nghiệp tại Lokas

Để đạt được kết quả tốt nhất đến khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và tập trung cao độ trong quá trình nghiên cứu – Phần tích và lên kế hoạch chi tiết và mục đích rõ ràng. Đặc biệt thời gian dành cho viẹc nghiên cứu được ưu tiên nhiều các công đoạn khác. Trải qua nhiều dự án từ lớn đến nhỏ chúng tôi đã rút ra được quy trình chuẩn nhất như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và bước đầu triển khai chiến dịch

  • Phân tích và đánh giá Website và từ khóa bao gồm: Danh sách từ khóa cần đưa lên top kèm theo mức độ cạnh tranh.
  • Tiếp theo là tìm các từ khóa liên quan, hay còn gọi là từ khóa phụ, tiếp đến phân chia nhóm từ khóa.

Bước 2: Tiếp hành SEO cộng hưỡng

Dựa vào danh sách từ khóa được lập, chúng tôi tiếp đến là tạo nội dung cho các từ khóa trong các nhóm và tạo liên kết nội bộ (Internal Link). Liên kết được đặt ở các bài viết có liên quan với nhau và đặt biệt là giữ chân khách hàng, giảm thời gian out site.

Bước 3: Xây dựng ngoại lực

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình