SEO tổng thể

SEO tổng thể là gì? Vì sao SEO tổng thể được các doanh nghiệp áp dụng 2022

SEO tổng thể là một phương pháp SEO được khá nhiều doanh nghiệp chuyển hướng sử dụng cho các dự án lớn nhỏ của mình. SEO tổng thể mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp khi sử dụng nó. Vậy SEO tổng thể là gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây ngay nhé!

1. SEO tổng thể là gì? Các bước thưc hiện

1.1 Khái niệm về SEO tổng thể

Seo Tong The

SEO tổng thể được xem là quá trình tối ưu hóa toàn bộ những website một cách thân thiện với người dùng bằng các công cụ tìm kiếm chẳng hạn như: tối ưu hóa cấu trúc website, nội dung và các hình thức quảng bá khác.

Quá trình này sẽ cải thiện phần lớn chất lượng và tăng độ uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh và hiệu quả hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm góp phần tăng hiệu quả nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Mục tiêu của SEO Tổng Thể là giúp khách hàng nắm được phần lớn thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đây là một chiến lược đầu tư dài hạn cần nhiều thời gian để mang lại hiệu quả cao về kinh doanh lẫn thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

1.2 Quy trình thực hiện SEO tổng thể

Để làm SEO hiệu quả và giúp cho website phát triển lâu dài và bền vững, đòi hỏi chúng ta cần có quy trình bài bản, chuyên nghiệp và tuân thủ các bước như sau:

 • Bước 1: Phân tích trang web
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa
 • Bước 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Bước 4: Tối ưu SEO onpage dựa vào nghiên cứu website
 • Bước 5: Tối ưu hóa cấu trúc và nội dung của trang web
 • Bước 6: Đưa trang web lên các công cụ tìm kiếm
 • Bước 7: Tạo dựng Backlink ( liên kết )
 • Bước 8: Đưa Website đến người dùng một cách rộng rãi

2. Cần lưu ý gì khi tiến hành SEO Tổng Thể?

Để đảm bảo sự thành công khi triển khai SEO Tổng Thể, có một số điều doanh nghiệp cần phải quan tâm, chú ý.

2.1 Xác định mục tiêu lớn dài hạn

Doanh nghiệp phải đề ra mục tiêu lớn và lâu dài, mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Việc chiếm lĩnh thứ hạng cao trên Google, cũng như chiếm lĩnh tâm trí khách hàng là mục tiêu lớn, lâu dài. Bởi vậy cần sự đầu tư về nguồn lực và thời gian đủ lâu để tập trung thực hiện mục tiêu đó.

Seo Tong The1

2.2 Thực hiện mọi việc với thao tác chuyên nghiệp ngay từ đầu

Nếu bước chuẩn bị đầu tiên thức bại sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác phát sinh. Vì thế cho nên quá trình SEO Tổng Thể để đi đến thành công cần có kế hoạch cụ thể, dài hạn ngay từ ban đầu để đảm bảo kết quả cuối cùng là đưa website cùng bài viết lên top cao.

2.3 Quan sát, theo dõi sự chuyển biến của đối thủ và thị trường

Đối thủ và thị trường luôn chuyển động, thay đổi, cạnh tranh khốc liệt với sức mạnh mà ta khó lòng nắm bắt được. Vì thế, Doanh nghiệp luôn chủ động cập nhập thông tin đối thủ và sự thay đổi cũng như nhu cầu của thị trường để có giải pháp thích ứng tốt nhất.

2.4 Đội ngũ nhân lực có kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng

Đội ngũ nhân lực thực thi các kế hoạch, chiến lược phải nắm được kế hoạch Marketing tổng thể của doanh nghiệp, đảm bảo mang đến nhiều hạng mục tìm kiếm cho khách hàng một cách chất lượng nhất.

Bắt đầu từ khâu nghiên cứu khách hàng, kỹ thuật web, xây dựng nội dung, tối ưu hóa các kênh Digital Marketing cho khách hàng để hướng tới thành công của SEO Tổng Thể.

3. Vì sao SEO tổng thể nên được áp dụng vào doanh nghiệp?

Seo Tong The 2

SEO tổng thể được đánh giá mang lại hiệu quả cao cho trang web nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của việc sử dụng SEO tổng thể vào doanh nghiệp. Cùng chung tôi điểm qua một vài đặc điểm sau:

 • Trao niềm tin và tạo dựng chữ tín cho khách hàng
 • Nâng cao mức độ tần suất tìm kiếm
 • Duy trì sự thu hút và quan tâm của khách hàng tới website
 • Lên chiến lược cho doanh nghiệp
 • Kết nối giữa các kênh Marketing

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn hãy truy cập vào trang Lokas.vn của chúng tôi!

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps