Sms-marketing-dang-la-hinh-thuc-quang-cao-tiep-thi-san-pham-dich-vu-hieu-qua-2022

SMS Marketing hình thức quảng cáo, tiếp thị sản phẩm dịch vụ hiệu quả 2022

SMS Marketing là một loại hình marketing thuộc một phần nhỏ của mobile marketing. Nó được sử dụng với mục đích quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, gửi lời cảm ơn và chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hơn nữa tin nhắn Marketing giúp đáp ứng các mục tiêu trong hoạt động kinh doanh như tiếp cận và tương tác với các đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua tin nhắn SMS đến với những người dùng thiết bị di động.

Sms-Marketing-La-Gi

Sử dụng SMS Marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Vốn dĩ hình thức SMS Marketing mới được biết đến vào những năm gần đây nhưng nó được ưa chuộng và đón nhận bởi vì hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Một trong những lý do mà doanh nghiệp bạn nên sử dụng SMS Marketing kể đến như:

 • Tin nhắn Marketing giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức nhưng vẫn đạt được những hiệu quả công việc.
 • Theo nghiên cứu tỷ lệ hưởng ứng, người nhận được tin nhắn sẽ tham gia các sự kiện, chương trình khuyến mãi do doanh nghiệp tổ chức là hơn 10%.
 • So với các phương tiện truyền thông khác thì SMS Marketing thường mang lại những hiệu quả đầu tư cao hơn, tốn ít chi phí, công sức hơn và nhận được nhiều lợi ích lớn hơn.
 • SMS Marketing có khả năng kết hợp với nhiều phương tiện truyền thông khác và sử dụng các thiết bị di động để truyền tải thông điệp đến với khách hàng.
 • Khả năng đối thoại, tương tác hai chiều với khách hàng, tin tức đưa ra thích hợp với từng đối tượng khách hàng thuộc từng thời điểm khác nhau.
 • Có ít nhất 70% người nhận được tin nhắn sẽ nhớ được nội dung của tin nhắn, quảng cáo mỗi khi họ kiểm tra tin nhắn trên thiết bị di động của mình.
 • Với tin nhắn Marketing, doanh nghiệp có thể trực tiếp quản lý nội dung gửi qua trang web và lượng người muốn gửi tin.

Su-Dung-Sms-Marketing-Mang-Lai-Loi-Ich-Gi-Cho-Doanh-Nghiep

Có những loại hình SMS Marketing nào hiện nay?

Để sử dụng SMS Marketing đúng mục đích bạn cần nắm rõ các loại hình tin nhắn Marketing dưới đây:

 • Chương trình ưu đãi: Bạn có thể dễ dàng đưa khách hàng đến với trang web của mình thông qua tin nhắn SMS với nội dung ưu đãi hấp dẫn có kèm theo trang đích.
 • Giới thiệu sản phẩm mới: Doanh nghiệp có thể căn cứ vào lịch sử mua hàng trước đó của khách hàng để gửi đến họ thông tin của sản phẩm mới để tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.
 • Quảng bá sự kiện: Bên cạnh những thông điệp về nội dung hữu ích, blog hay chương trình khuyến mãi thì hình thức tin nhắn Marketing này còn giúp doanh nghiệp gửi đi thông điệp về sự kiện sắp xảy ra.
 • Quảng bá thương hiệu: So với email marketing thì SMS Marketing giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn có thể tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Chăm sóc khách hàng: Đây là hình thức hiệu quả giúp để lại những ấn tượng về thương hiệu và cũng được xem là hình thức chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Co-Nhung-Loai-Hinh-Sms-Marketing-Nao-Hien-Nay

SMS Marketing có những ưu điểm gì?

 • Chi phí thấp: Chi phí để các doanh nghiệp triển khai SMS Marketing tiết kiệm hơn nhiều lần so với các phương tiện khác.
 • Dễ sử dụng: Với tính năng và hệ thống được thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng SMS Marketing thông qua vài thao tác để hoàn thành chiến dịch.
 • Gửi thông điệp một cách nhanh chóng: Ngay sau khi đã thiết lập những nội dung cần thiết cho thông điệp, doanh nghiệp chỉ cần ấn nút gửi là khách hàng đã có thể nhận được.
 • Tỷ lệ mở thư cao: Với SMS Marketing, các thông điệp sẽ không bị đánh dấu vào mục spam và có tỷ lệ mở thư cao hơn nhiều so với Email Marketing.
 • Mang tính cá nhân hoá: SMS Marketing cho phép người dùng có khả năng cá nhân hoá các thông điệp được gửi đi, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả.

Với khả năng tiếp thị sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt nhất, SMS Marketing là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Với bài viết Lokas đã cung cấp hy vọng bạn sẽ hiểu hơn SMS Marketing là gì, những lợi ích và các chiến lược SMS Marketing để ứng dụng nó hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps