Su-dung-dich-vu-quang-cao-facebook-tai-dai-loan-tai-sao-ban-khong-thu

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đài Loan tại sao bạn không thử?

Chạy quảng cáo Facebook tại Đài Loan đang được nhiều lựa chọn trong những năm gần đây, đặc biệt là người Việt đang sinh sống và hoạt động kinh doanh tại Đài Loan. Quảng cáo facebook giúp người bán quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Vậy cá nhân chạy quảng cáo Facebook tại Đài Loan có dễ không? Tự chạy hay thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Đài Loan sẽ mang lại hiệu quả hơn? Mời bạn cũng Lokas tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bạn nên quảng cáo Facebook tại Đài Loan?

Hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh việc chạy quảng cáo qua các phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá sản phẩm, thương hiệu là điều cần thiết. Đây là một trong những phương thức để tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Và trong thời đại công nghệ đang phát triển hiện nay thì điều này là tất yếu.

Nếu bạn là một doanh nhân hay là cá nhân đang kinh doanh tại Đài Loan, bạn đang băn khoăn làm thế nào để người dân ở đây biết được sản phẩm, dịch vụ của bạn. Làm thế nào để quảng cáo tốt nhất hình ảnh của sản phẩm và công ty đến đất nước này với chi phí quảng cáo tối ưu nhưng mang lại hiệu quả tốt? Một trong những cách thức mọi người hay sử dụng hiện nay, dựa trên nền tảng của sự phát triển công nghệ, Internet đó là sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Đài Loan.

Tai-Sao-Ban-Nen-Quang-Cao-Facebook-Tai-Dai-Loan

Lokas chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook cho tất cả các nước trên thế giới như: quảng cáo facebook tại Úc, Canada, Mỹ, Hàn Quốc và trong đó có cả dịch vụ quảng cáo facebook tại Đài Loan dành cho người Việt.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại Đài Loan mà Lokas cung cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì Lokas luôn cập nhật báo cáo chi tiết chiến dịch chạy quảng cáo facebook tại Đài Loan hàng tuần hàng tháng cho khách hàng. Phí dịch vụ cực thấp chỉ 10%.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đài Loan của Lokas

So với việc cá nhân tự chạy quảng cáo thì sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đài Loan sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Vì Lokas chính thức trở thành Agency của Facebook được hỗ trợ riêng, nên khi có sự cố phát sinh từ hệ thống Ads Facebook thì sẽ được ưu tiên xử lý. Giấy tờ pháp lý rõ ràng nên việc xét duyệt quảng cáo và các yêu cầu của Facebook đối với Lokas cũng dễ dàng hơn so với cá nhân tự chạy quảng cáo Facebook tại Đài Loan.

Độ uy tín:

Tài khoản chạy quảng cáo Facebook tại Đài Loan của Lokas là tài khoản được cấp thành tài khoản đại lý. Các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook ở Đài Loan sẽ được phép thực hiện các chiến dịch quảng cáo của mình với tài khoản mang danh nghĩa đại lý, ổn định, chất lượng hơn.

Do-Uy-Tin

Chi phí rẻ hơn:

Khi bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Đài Loan của Lokas sẽ được ưu tiên hơn vì chúng tôi là đối tác của Facebook. Chi phí dành cho quảng cáo thấp hơn so với tài khoản Facebook cá nhân đơn giản vì chiến dịch tiếp thị đang được thực hiện trên tài khoản mà Facebook đảm bảo, những ưu tiên Facebook dành cho những tài khoản này là lớn hơn rất nhiều.

Chi-Phi-Re-Hon

Lên camp mượt hơn:

Vì khi sử dụng tài khoản quảng cáo Facebook tại Đài Loan của Lokas thì Facebook cũng chẳng còn nghi ngờ gian lận, nên sẽ chấp nhận quảng cáo của bạn nhanh hơn, duyệt hiển thị nhanh hơn rất nhiều. Từ đó, các hiến dịch mà bạn đang tiếp thị trên Facebook sẽ được phép đẩy mạnh với khoản ngân sách lớn, cắn tiền tốt hơn. Facebook sẽ tin tưởng hoàn toàn vào những tài khoản này hơn là tài khoản cá nhân của bạn, họ không còn những lo lắng và doanh nghiệp, cá nhân lúc này có thể đẩy mạnh chiến dịch tiếp thị với ngân sách lớn như thế nào tuỳ ý.

Không lo bị khóa

Nếu trong trường hợp tài khoản vi phạm các điều khoản của Facebook và bị khóa, cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cấp lại một tài khoản mới ngay lập tức nhằm để đảm bảo chiến dịch quảng cáo không bị gián đoạn và ảnh hưởng.

Lokas chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại các quốc gia. Cần tư vấn thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí nhé!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps