Su-dung-gio-may-trong-cay-dang-la-xu-huong-nam-2022

Sử dụng giỏ mây trồng cây đang là xu hướng năm 2022

Giỏ mây trồng cây là loại chậu được chế tạo từ nguyên liệu sợi mây tự nhiên 10%. Với mục tiêu bảo vệ môi trường , lúc nơi sống đang bị tác động rất nhiều bởi thay đổi thời tiết.Chính vì vậy sử dụng giỏ mây trồng cây đang trở thành xu hướng mới của mảng decor năm nay.

Mây là nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam

Việt Nam có nguồn nguyên vật liệu mây tre dồi dào và vô cùng bảo đảm chất lượng. Với một chiếc giỏ mây trồng cây được chế tạo từ vật liệu sợi mây 100% vốn có. Mang lại một cảm nhận tươi mới mà không loại chậu nào đạt được. Nếu bài trí khoảng không nhà bạn bằng chậu mây trồng cây độc đáo vốn có này thì còn gì tuyệt vời hơn. Với nguyên liệu tự nhiên bảo vệ môi trường tuy nhiên giỏ mây trồng cây vẫn rất trang nhã sang trọng không thua kém bất cứ mặt hàng chậu bằng vật liệu khác.

May-la-nguyen-lieu-san-co-o-Viet-Nam

Tại sao giỏ mây trồng cây đang là xu hướng?

Giỏ mây trồng cây thân thiện với môi trường

Loại giỏ mây trồng cây được chế tạo từ 100% từ sợi mây tre tươi tự nhiên. Mặt hàng này không chứa chất hóa học, triệt để gần gũi với thiên nhiên, an toàn với khách hàng.

Giỏ mây bền chắc

Với vật liệu từ sợi mây tre tự nhiên, giỏ mây trồng cây rất bền và nhẹ. Các sản phẩm handmade từ mây tre không bị tác động nhiều bởi nhiệt độ nên độ bền và màu sắc luôn được đảm bảo theo thời gian. Chọn mua giỏmây trồng cây để trồng cây sẽ trở thành một ý tưởng thú vị. Hơn nữa nếu biết dùng đúng cách bạn có thể sử dụng mặt hàng trong khoảng thời gian rất dài.

Giỏ mây có tính thẩm mỹ độc đáo

Giỏ mây giữ được nguyên màu của nguyên liệu tự nhiên. Chính chủng màu lập ra sự thẩm mĩ trang nhã của kết quả, tạo dấu ấn quan trọng của cho khoảng không của bạn. Giỏ mây trồng cây đem đến sắc đẹp dân dã đặc sắc, rất hợp với các khu vực theo phong cách chân quê, vintage, … Nổi bật, đặt giỏ cây bằng mây xinh xinh trong ngôi nhà sẽ trở thành quyết định trang nhã cho những người thích đời sống xanh.

Giỏ mây có nhiều kích thước

Giỏ mây trồng cây hiện có nhiều size  và mẫu mã khác nhau. Bạn cần lựa loại giỏ mây có kích thước hợp với loại thực vật định trồng và kích cỡ khoảng không. Giỏ cây bằng mây có khả năng để tại nhiều ngóc ngách trong căn hộ : hiên, phòng khách, ban công. Với mỗi một nơi chốn lại có loại giỏ cây với phong cách hợp lí, mặc sức để bạn quyết định.

Giỏ mây có giá thành phù hợp

Trên thị trường có đa dạng giỏ mây để đựng cây có giá bán không giống nhau theo từng loại kích cỡ, phong cách. Giá cả thường thay đổi từ vài trăm đến hàng triệu tùy vào kích thước và mẫu mã. Với những ưu điểm mang lại thì thị trường như trên là hoàn toàn thỏa đáng. Đây là một loại hàng rất đáng để khách mua hàng chọn lựa.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps