tai-sao-de-lot-ly-handmade-su-dung-nhieu-o-khach-san

Tại sao đế lót ly handmade được sử dụng nhiều ở khách sạn?

Để lót ly được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Để phù hợp với tính thẩm mỹ cũng như sử dụng để trang trí thì đế lót ly handmade đặc biệt phù hợp với nhà hàng, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng, tăng thêm phần sang trọng của những địa điểm này.

Ưu điểm của đế lót ly handmade

Chống chảy nước, thấm nước

Đế lót ly handmade có thể được làm gỗ, gốm, sứ, vải hoặc dây thừng được sử dụng để đặt các loại ly nước, tách trà lên trên nhằm giúp cho nước không bị thấm ra trên mặt bàn gây mất vệ sinh hoặc gây khó chịu cho khách hàng.

uu-diem-cua-de-lot-ly-handmade-2

Đa số các khách sạn, resort hiện nay đều sử dụng miếng lót ly bằng dây thừng hoặc gỗ. Ngoài việc có khả năng thấm nước, giữ nước tốt thì nó còn là một cách trang trí ấn tượng hơn cho những chiếc cốc, tách uống trà.

Thân thiện môi trường, an toàn cho khách hàng

Ngoài ra, cũng giống như đế lót ly bằng giấy, sử dụng đế lót ly handmade bằng dây thừng cũng rất thân thiện với môi trường và an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, độ bền của dây thừng lại được đảm bảo hơn nhiều so với đế lót ly bằng giấy. Độ bền của đồ lót ly handmade lên tới hằng năm thay vì tính bằng ngày và tháng như những loại lót ly khác.

uu-diem-cua-de-lot-ly-handmade

Tăng tính chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu dễ dàng

Không chỉ vậy, các khách sạn còn in thêm tên hoặc các hình ảnh mang tính thương hiệu của mình trên các đế lót ly handmade nhằm quảng bá một cách khéo léo nhất tên tuổi của khách sạn. Đây là một việc làm vô cùng đơn giản nhưng lại không kém phần hiệu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn.

Kinh nghiệm chọn đế lót ly gỗ cho khách sạn

Trong khách sạn có rất nhiều không gian cần sử dụng đến đế lót ly như phòng ngủ, phòng ăn, các phòng dịch vụ khác… Vì thế, việc chọn mua đế lót ly cần phải được quan tâm đúng mực. Và mặc dù đế lót ly nằm trong danh sách đồ amenities khách sạn nhưng với chất liệu gỗ thì các bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm này có độ bền cao và còn an toàn với người sử dụng nữa. Khi chọn mua đế lót ly bằng gỗ cho khách sạn thì bạn cần ghi nhớ:

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng

  • Lựa chọn kiểu dáng đế lót ly gỗ sao cho phù hợp với từng loại cốc, tách trà có trong khách sạn, resort.
  • Kích thước của đế lót ly handmade cũng cần được phân thành nhiều loại phù hợp với các loại cốc khác nhau. Điều này thể hiện phần nào tính chuyên nghiệp của khách sạn, resort.

lua-chon-kich-thuoc-kieu-dang

Dựa vào chi phí

  • Dựa trên tình hình tài chính của công ty để lựa chọn loại đế lót ly cho phù hợp, tránh việc lãng phí không cần thiết.
  • Ngoài ra, để sử dụng được lâu dài đế lót ly gỗ thì bạn cần lưu ý các nhân viên nhà bếp vệ sinh thật sạch và phơi hoặc sấy khô sau khi sử dụng.

kinh-nghiem-chon-de-lot-ly-macrame-cho-khach-san-1

Như vậy, có thể thấy đế lót ly handmade là một vật dụng không thể thiếu tại các khách sạn, resort. Và nếu bạn đang chưa tìm được một địa chỉ mua đế lót ly uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Tixtax.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps